"Hoa nở là hữa tình, hoa rơi là vô ý", dù cơn mưa nào, tia nắng nào chiếu qua đời anh mong anh hãy chân thành trân trọng nó. Để em vào quá khứ và cất đi cùng tất cả kỷ niệm là cách tốt đẹp nhất anh nên làm! Quên cũng được không quên cũng không sao chỉ cần anh biết anh và em đã nồng nhiệt như thế nào trong tình yêu này...

Nếu phải chọn lựa một lần nữa thì nhất định em sẽ chọn chính mình rồi mang chính mình đi thật xa, bỏ lại tất cả và không bao giờ trở về nữa. Bởi vì em biết có chọn tiếp tục thì cũng sẽ phải ít nhất một lần nữa lựa chọn bỏ đi hay ở lại, hoặc chọn dừng lại thì không phải là một điều hết sức đau lòng sao? Vết thương ấy hình như không còn cách nào để cứu chữa nữa, tình cảm ấy có khi nên khép lại ở đây thôi. Nếu không thể ở bên thì xin đừng dằn vặt nhau như vậy, thực sự ngày tháng không có anh em rất muốn gục ngã, nhưng lại vẫn thích cái cảm giác một mình hơn, bình yên thực sự. Rồi em sẽ chọn một ngày nào đó đẹp nhất, trời quang mây tạnh, không lạnh, không mưa, và sẽ chọn cách nào đó để anh bớt cảm giác đớn đau rồi em sẽ biến mất, biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời anh, biến mất một cách bất ngờ. Chỉ có cách đấy em mới có thể từ bỏ, em mới có thể mạnh mẽ ra đi... Đau lòng lắm đấy, nhưng làm sao giờ? Tình cảm khi không còn cứu vãn được nữa thì níu kéocũng được gì?

Sao lại khó xử thế này anh nhỉ? Tại sao lúc nào em cũng phải là người lựa chọn, tại sao lúc nào em cũng phải thế này? Đông lạnh buốt tay, buốt cả tấm lòng đáng nhẽ sau những ngày hè rực lửa phải được che chở khỏi thế giới khắc nghiệt... Đừng đặt câu hỏi là ai sai anh nhé! Đau lòng lắm! Tất cả mọi thứ trên đời này, những điều em làm với anh, làm anh buồn, làm anh vui tất thảy đều có lý do của nó. Dù là có sau này, không ở bên nhau nữa thì cũng sẽ vẫn mãi là như vậy, là em đã từng hết lòng vì anh, là chúng ta đã thương nhau tới khi không thể nữa. Mình đã hết lòng như vậy rồi thế nên khi kết thúc thì chẳng có gì phải hối tiếc nữa cả.

Hơn một vạn lần em muốn nói em yêu anh rất nhiều, hơn một nghìn lần em muốn nói em rất cần anh bên cạnh nhưng duyên phận đã đến đấy thôi thì em chấp nhận dừng lại ở đấy. " Hoa nở là hữa tình, hoa rơi là vô ý", dù cơn mưa nào, tia nắng nào chiếu qua đời anh mong anh hãy chân thành trân trọng nó. Để em vào quá khứ và cất đi cùng tất cả kỷ niệm là cách tốt đẹp nhất anh nên làm! Quên cũng được không quên cũng không sao chỉ cần anh biết anh và em đã nồng nhiệt như thế nào trong tình yêu này...

Gửi tới người nghĩ rằng sự lãng quên có thể khiến em cảm thấy bình yên, em cầu nguyện rằng ở kiếp sau, sự chờ đợi sẽ ngắn lại, và chúng ta có thể gặp nhau lâu hơn. Hãy sống thật hạnh phúc nhé... Tạm biệt bầu trời năm ấy của em!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN