Sau tất cả những lần tổn thương và đau đớn đến tận cùng vì cái cách mà anh đối xử em vẫn cố chấp tin rằng anh có lý do, em vẫn tin rằng anh thật sự có lý do mà em không được biết. À, mà có đến mức phải đối xử với em như vậy không.

Nếu em nói nhớ anh thì anh có tin không? Ừ, anh tin, đương nhiên là anh tin rồi. Ừ, thế rồi sao nữa? Nhớ anh thì sao? Anh biết thì sao? Anh sẽ thay đổi ư? Thay đổi nữa ư? Đó đâu phải điều em muốn. Sao anh cứ thích xem em là trò cười thế nhỉ? Anh thích thế lắm sao? Em mệt thật rồi nhé. Mệt lắm rồi đấy. Anh thật tàn nhẫn đến thế sao? Một câu trả lời thì mất thời gian của anh lắm sao? Anh có thời gian để hứa mà không có thời gian để xin lỗi sao? Chỉ cần một câu anh xin lỗi, anh không làm được, anh yêu người khác rồi. Em sẽ tha thứ cho anh mà. Để em nhẹ nhàng, để em biết mình đang ở đâu, phải đi đâu mà với anh nó mất thời gian đến như vậy sao?

Cuối cùng thì em cũng không thể hiểu. Không phải không hiểu anh mà em không thể hiểu tại sao em có thể ngu ngốc đến như vậy, ngu ngốc, mù quáng, cố chấp,…

Sau tất cả những lần tổn thương và đau đớn đến tận cùng vì cái cách mà anh đối xử em vẫn cố chấp tin rằng anh có lý do, em vẫn tin rằng anh thật sự có lý do mà em không được biết. À, mà có đến mức phải đối xử với em như vậy không. Có chút lương tâm anh nhỉ, chắc đã không coi em như món đồ chơi khi hứng thú thì lấy ra tiêu khiển chứ nhỉ?

Mà lỗi của em thôi, trách anh sao được, lụy tình! Thì sao nhỉ? Thật đáng thương đúng không? Hôm nay em mới thấy mình thảm hại đến như thế nào đấy. Thật đáng thương hại. Cũng là một trò tiêu khiển có chút thú vị nên người ta không nỡ vứt đấy thôi mà. Cứ để đấy vì có vứt đi thì cũng mất công vứt. Nhạt thật đấy. Cái thứ mà thiên hạ gọi là tình yêu nó là như vậy sao. Đau đớn. Tận cùng!

Cho em lối thoát! Em phải làm gì? Thật tệ, cái cảm giác này, em phải chịu đựng nó bao lâu nữa. Thôi đi được không? Lạnh nhạt thì cứ như vậy đi, để em đau đớn một lần thì thôi chứ, sao lại dằn vặt em như vậy, sao lại tàn nhẫn với em thế?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN