"Cuộc đời luôn tuyệt vời, đừng tuyệt vọng!". Em yêu anh và cũng yêu cuộc sống này như vậy! Anh ở đây hay ở đâu thì em cũng vẫn yêu anh lắm. Hạnh phúc lắm vì trong khoảng trời này có anh. Anh yêu em hay yêu ai thì em vẫn có anh đấy thôi... có anh trên đời, có anh trong tim! Thế thì ai nói em mất anh rồi cơ chứ!

Yêu nhau mới cần hai người cố gắng, chứ yêu anh một mình em nhớ đủ rồi! Ai đó trách em khờ dại gìn giữ mãi bóng hình anh mà từ chối tất thảy mọi yêu thương khác. Họ lớn tiếng bảo em yêu thương bản thân mình đi! Mạnh mẽ lên mà cho anh vào quá khứ! Em chỉ cười và nhớ anh thêm nữa. Họ không biết những điều ấy anh dạy em lâu rồi!.

Dạy em cách yêu thương bản thân và tin yêu cả cuộc sống này. "Cuộc đời luôn tuyệt vời, đừng tuyệt vọng!". Em yêu anh và cũng yêu cuộc sống này như vậy! Anh ở đây hay ở đâu thì em cũng yêu anh lắm. Hạnh phúc lắm vì trong khoảng trời này có anh. Anh yêu em hay yêu ai thì em vẫn có anh đấy thôi... có anh trên đời, có anh trong tim! Thế thì ai nói em mất anh rồi cơ chứ! Họ không hiểu gì đâu!

Họ đâu phải em, họ đâu biết tình yêu ấy lớn thế nào. Làm sao em có thể coi như không mà giả vờ yêu thương người khác. Anh à, không còn anh bên cạnh, đôi tay này em tự mình nắm lấy, nắm thật chặt tay mình thôi em cũng thấy lòng vững chãi lắm rồi...vì em biết mình đang nắm lấy tình yêu rất lớn dành cho một người em yêu hơn cả!

Vì cuộc đời luôn tuyệt vời nên em sẽ không tuyệt vọng...

Người đời yêu ai đó để có người yêu. Họ cần được đáp trả và mệt mỏi vì cái mà họ gọi là cố gắng một mình. Nhưng em thì không, yêu anh thì cần gì phải cố gắng. Tình yêu ấy cứ tự nhiên như thế thôi. Chẳng có cái gọi là hy sinh hay mù quáng vì đơn giản mình chỉ làm những điều khiến mình hạnh phúc thôi mà. Mỗi ngày yêu thương anh là một ngày ý nghĩa!

Nhân gian rộng lớn, làm sao biết ai mới thuộc về mình, em chỉ có thể biết mình thuộc về ai để chọn cho mình cách yêu người ấy, hy vọng sau khi đi đến cùng trời cuối đất mình lại trở về bên nhau! Hoặc về bên người khác. Yêu em hay yêu ai chỉ cần anh hạnh phúc là đủ lắm rồi! Chắc chắn em cũng hạnh phúc thôi. Vì em yêu anh mà! Anh biết mà đúng không! Vậy nên anh yêu người khác rồi thì phải hạnh phúc nhé, nhất định phải hạnh phúc đấy nhé! Như vậy thì mới không có lỗi với em!.

Vì cuộc đời luôn tuyệt vời nên em sẽ không tuyệt vọng...

Thật ra, nói yêu anh em không buồn là em dối lòng mình đấy thôi. Nhưng có những nỗi buồn lạ lắm, khiến lòng em bình yên để mỗi ngày em thấy cuộc sống này trọn vẹn. Không có anh, em vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Quá nhiều điều để cố gắng và những giấc mơ em đang thực hiện. Em tự làm mọi thứ, để có khi nhìn ai đó bên nhau em cũng ao ước mình hạnh phúc.

Nhưng nếu không phải anh thì em chỉ chọn mạnh mẽ đi bên cạnh mình. Mạnh mẽ để anh cũng vững vàng, mỗi ngày vui vẻ để anh an lòng và em giữ nỗi nhớ cho riêng mình biết để anh không phải bận tâm! Dù chẳng biết anh có còn dành cho em một suy nghĩ nào không trong cuộc sống vốn dĩ bận rộn của mình thì em vẫn nhớ lời anh nói, anh không thích em buồn đâu, nên dù hôm nay hay ngày mai thế nào em vẫn vui lắm, vì cuộc đời luôn tuyệt vời như anh nói đấy thôi!.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN