Em vốn thường bảo anh không phải là con người hoa mỹ. Cũng không biết lấy lòng bạn gái như bao chàng trai khác. Anh còn biết, yêu anh, em bị thiệt thòi rất nhiều. Vì vậy, để yêu em, anh phải cố gắng rất rất nhiều. Nhớ là đọc xong thư, rồi hết giận anh nhé!

Viết cho em, thiên thần của tôi...

Anh biết rằng bây giờ em đang hờn dỗi và chẳng muốn gặp mặt anh, nhưng em chẳng biết rằng,anh đang rất nhớ em và muốn gặp em lắm!

Anh nhớ tháng 7 này là đúng kỉ niệm một năm chúng ta yêu nhau, ngày còn học ở giảng đường anh biết có một cô bé tóc ngắn kính cận ngày ngày luôn dõi theo anh, quan tâm đến anh. Hay mua đồ ăn cho anh vì sợ anh bận đi làm thêm mà không kịp ăn trưa. Và ngồi sau xe anh huyên thuyên đủ điều làm nhiều lúc anh muốn vứt em xuống xe và đi về một mình... Quãng thời gian đó anh thật vô tâm, khi không nhận ra tình cảm của em! Không nhìn thấy sau xe, em khóc bao nhiêu bao lần vì anh, anh thật ngốc phải không?

Gửi em, cô nàng tóc ngắn của anh!

Đến khi anh nhận ra tình cảm thật lòng của mình, em thật bao dung đã tha thứ lỗi lầm của anh và chấp nhận yêu anh, anh thật hạnh phúc! Chúng ta đã trải qua không ít những giận hờn, những khó khăn thử thách và những nụ cười trong hạnh phúc. Nghĩ lại quãng thời gian đó anh cảm thấy yêu em biết nhường nào...

Nhưng lần này em lại giận anh, không phải vì anh không gọi điện thoại chúc mừng ngày valentine hay anh không tặng hoa ngày sinh nhật em. Mà vì em ghen khi đọc được tự bạch của anh, biết rằng ngày xưa anh từng say nắng một cô gái tóc dài! Khi biết được lý do em giận anh đã bật cười, không phải anh cười vì tính trẻ con của em mà vì anh biết em rất yêu anh.

Em biết không, anh thích em không phải vì tóc em ngắn hay dài. Mà là vì anh thật sự rất thích em, một cô bé kiên nhẫn đợi chờ anh bốn năm dài... Một cô bé có đôi mắt hiền hậu, nhìn vào mắt em anh cảm nhận cuộc sống rất bình yên. Một cô bé tốt bụng và vui tính, ở cạnh em anh luôn cảm thấy vui vẻ và thú vị. Nhờ em, anh mới hiểu và học được cách yêu thương một người là như thế nào. Vì vậy, đừng giận nữa nhé, cô bé ngốc của anh.

Anh nhớ em đã từng hỏi anh, tại sao thế giới có rất nhiều cô gái đẹp nhưng anh lại chọn em? Bởi vì những cô gái đó không yêu anh, không hiểu anh, không quan tâm đến anh - nhưng em thì khác, ngốc à!

Tháng 7 này, không biết em có còn nhớ ngày kỉ niệm của hai đứa mình? Nhưng còn anh thì mãi không bao giờ quên được ngày kỉ niệm đó, ngày mà bên cạnh anh tồn tại một thiên thần đáng yêu! Anh không biết em có đọc được những lời này của anh viết không? Nhưng anh chúc cô bé của anh mãi xinh đẹp, nụ cười luôn nở trên đôi môi em, mỗi ngày sẽ là một điều kì diệu mới. Tài xế riêng đẹp trai này, sẽ là của em. Anh sẽ cùng em làm mọi điều mà em thích, cùng em đi khắp nơi khám phá chân trời mới, sẽ làm tất cả vì em - và yêu em, cô bé tóc ngắn của anh ạ!

Kí tên

Tài xế riêng đẹp trai của em, yêu em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN