Nói một cách đơn giản chính là mình được người yêu cũ thả cho một cục thính to đùng luôn. Mình cũng đớp rất nhiệt tình, cuối cùng là nhận lại được một câu nói: " Anh chỉ đùa thôi, cá tháng tư vui vẻ nhe em". Thật sự mình rất cay cú các bạn à, mà cũng vì thế mà bản thân mình nhận ra rằng hình như mình vẫn còn thích anh rất nhiều

Cá Tháng Tư của bạn thế nào? Hôm nay đã là hậu cá tháng tư rồi, chắc hẵn có một số bạn đã thả và nhận được thính. Có bạn nào được ăn bả như mình không?

Nói một cách đơn giản chính là mình được người yêu cũ thả cho một cục thính to đùng luôn. Mình cũng đớp rất nhiệt tình, cuối cùng là nhận lại được một câu nói: " Anh chỉ đùa thôi, cá tháng tư vui vẻ nhe em". Thật sự mình rất cay cú các bạn à, mà cũng vì thế mà bản thân mình nhận ra rằng hình như mình vẫn còn thích anh rất nhiều, cá tháng tư năm ngoái chính là lần đầu tiên mình bảo mình yêu anh, cá tháng tư năm nay thì lại khác rồi. Anh đã và đang tay trong tay bên một cô gái khác.

Mà kể cũng ngộ, tụi mình đã chia tay nhưng vẫn còn liên lạc vẫn quan tâm nhau nhưng không phải là cách hai người yêu nhau mà chỉ đơn giản chính là những phút yếu lòng có người ở bên có người chia sẻ. Rối rắm, vò đầu bứt tay cuối cùng mình cũng bảo với anh:

- " Hôm nay em mới tỏ tình với cậu bạn chung khoa."

- " Thế kết quả sao, ăn thính hay ăn bả?"

- " Cậu ấy có người yêu rồi, em đang buồn thúi ruột đây".

- " Tội rồi, phải chi thả thính anh, anh đớp cho."

- " Đi mà thả thính cô người yêu anh kìa".

- " Anh thích em’’
- ‘’............."
- " Em còn thích anh không? "

- "......."

- " Nghiêm túc nhé, anh có hẹn với bạn tí lát về nói chuyện với em sau nhé! "

Tim mình cứ nhẩy cẩn lên, như vỡ òa vậy, có lẽ mình vẫn còn thích anh thích nhiều lắm, mình cũng quên mất hôm nay là cá tháng tư, cũng quên mất rằng mình đang lừa anh vụ tỏ tình bạn nam cùng khoa. Thật lòng mà nói mình đang rất hy vọng hy vọng anh đi hẹn bạn mau về, hy vọng anh sẽ bảo rằng anh chia tay người yêu rồi, và hy vọng anh sẽ về bên mình. Nhưng không, nó là một sai lầm, là sự ảo tưởng vị trí của bản thân mình trong trái tim anh.

10h, anh về mình thấy nick facebook anh sang đồng thời lúc đó cũng là lúc thấy tấm hình anh và chị người yêu đang tay trong tay trong một quán café nào đó.

Cảm xúc phải diễn tả thế nào nhỉ. Hụt hẫng, đau lòng hay tự cười bản thân, chắc là tất cả nhỉ, mình bật khóc. Khóc vì không phải anh lừa mình mà khóc vì chính bản thân mình, thật bi thương chỉ là mình tự đa tình. Lý trí dường như mách bảo mình trả lời tin nhắn anh:

- " Thật cay cú "

Anh cũng trả lời lại rất nhanh:

-" Hehe anh chỉ đùa thôi mà, cá tháng tư vui vẻ nhe em!’’

- " Cám ơn anh, cá tháng tư rất vui vẻ!"

Thế là mình out facebook luôn, Cá tháng tư chỉ là một trò đùa.

Ừ thì là trò đùa mà nó chính là trò đùa tai hại. Ngày mà cả thế giới tôn vinh sự chân thật lại khiến bản thân mình là một trò đùa...

Đại Dương Nhỏ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN