Anh hãy cứ đi đi… đi theo cách của Anh. Khi nào Anh cảm thấy mệt mỏi, Anh cần một nơi bình yên để trở về thì Anh hãy tìm Em… Em vẫn sẽ ở đây chờ Anh!

Đợi Anh về...

Vậy là đã năm năm kể từ ngày chúng ta quen nhau…. Em thích gọi là 5 chứ không phải là 4 như người ta vẫn thường tính …2009…2010…2011…2012…2013…Đó là một quãng thời gian không quá ngắn và cũng chưa đủ dài để Em và Anh hiểu hết về nhau….nhưng đó là khoảng thời gian mà hai ta đã trải qua những thăng trầm của tình yêu

Em nhớ về những qui ước, những kỉ niệm, những cố gắng mà chúng ta đã âm thầm cùng nhau xây dựng vun đắp…nhớ những lần chúng ta cùng nhau vui cười cùng nhau khóc…nhớ những ân cần những an ủi động viên mà ta trao nhau…

Tình yêu của chúng ta cũng thay đổi theo thời gian như chính Anh chính Em thay đổi về độ tuổi ngoại hình, tính cách và suy nghĩ….

Và Anh à trong tình yêu thì không có gì là hoàn hảo cả, sẽ có những lúc giận hờn và rồi những giọt nước mắt. Em không biết, trong khoản thời gian này Anh có nghe và hiểu hết những gì mà Em đã nói… Em rất sợ, sợ Anh sẽ rời xa Em, rời xa những kỉ niệm mà chúng ta đã cùng nhau viết nên.

Nhưng Anh àh, Em mong rằng lần này cũng vậy, cũng như những lần trước dù có chuyện gì xảy ra, dù có giận hờn thì rồi chỉ cần Anh bên cạnh Em và Em ở bên cạnh Anh, thì chúng ta lại cùng nhau vượt qua. Mọi chuyện lại sẽ ổn. Em biết, trong Anh bây giờ là những khúc mắc, những suy nghĩ mà ngay cả chính Anh cũng chả hiểu như chính Anh đã nói. Em đã cố gắng, nhưng có lẽ mọi chuyện không xuất phát từ Em nên mọi thứ dường như chỉ dừng lại ở việc lắng nghe Anh. Em tôn trọng quyết định của Anh. Anh hãy cứ đi… đi theo cách của Anh. Tìm hiểu thế giới này. Khi nào Anh cảm thấy mệt mỏi, Anh cần một nơi bình yên để trở về thì Anh hãy tìm Em… Em vẫn sẽ ở đây chờ Anh!

Ngày 21/12 vẫn được mọi người trêu nhau là ngày kỉ niệm mà cả thế giới “chết hụt”….Và đó cũng chính là ngày kỉ niệm của Anh và Em. Và rồi Em hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ vượt qua mọi thứ, giống như cả thế giới vượt qua ngày tận thế ấy.

“Hy vọng Em vẫn giữ riêng Em chẳng đánh rơi phút nào

Hy vọng Em vẫn giữ đầy cả giấc mơ dẫu đớn đau

Hy vọng Anh giờ đây có chút yên vui ngập nắng trên con đường

Hy vọng Anh còn mang chút ký ức về Em, chỉ thế thôi

Hy vọng Em vẫn giữ cho Anh dù biết Anh cũng mặc

Hy vọng thêm, đau đớn nhiều, cũng ko sao, Em chẳng sao

Hy vọng Anh ở nơi co nắng lung linh, đừng ướt mưa thế này

Hy vọng Anh còn mang chút ký ức về Em, chỉ thế thôi”

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN