Ngược lại, em cũng có quyền nói ra ý kiến của em về anh. Dĩ nhiên, mọi thứ thứ chỉ là tương đối, bởi em nghĩ, ngay cả em và chính anh. Cũng không muốn biến nguời mình yêu thành một ai khác đâu! Đơn giản, chúng ta yêu vì chúng ta chính là chúng ta cơ mà. ^^

Anh à, em biết rằng vốn dĩ làm gì có chuyện ai sinh ra đã hợp với nhau. Ai cũng vậy không riêng gì đôi ta đâu anh nhỉ?!? Hạnh phúc, vui vẻ chỉ là lúc mới bắt đầu, lúc mà chúng ta chỉ đem những cái đẹp của nhau ra mà nói. Lúc mà ta chưa biết về nhau, cuốn cuồng tìm hiểu, hào hứng và vui vẻ mới nhất anh ah. Thế nhưng, sẽ đến một lúc nào đó, anh sẽ biết được điểm xấu của em, và em cũng phát hiện ra tật xấu của anh. Thì hơn hết, anh hãy yêu luôn cái điểm xấu của em anh nhé! Hi. Nếu nó là bản chất và không ảnh hưởng nhiều, thì thôi anh chấp nhận dùm em. Còn không, hứa với em, hãy chỉ ra cho em biết và chỉ giúp luôn em cách thay đổi nó như thế nào. Em hứa, không nhanh được thì từ từ em cũng sẽ làm được. Ngược lại, em cũng có quyền nói ra ý kiến của em về anh. Dĩ nhiên, mọi thứ thứ chỉ là tương đối, bởi em nghĩ, ngay cả em và chính anh. Cũng không muốn biến nguời mình yêu thành một ai khác đâu! Đơn giản, chúng ta yêu vì chúng ta chính là chúng ta cơ mà. ^^

Sẽ có lúc, em lỡ nói ra câu nào đó khiến anh giận. Hoặc chính anh. Chúng ta cãi nhau.Thì ôm em thật chặt. Giải thích thật rõ. Không dối em. Em sẽ lắng nghe tất cả. Và em hứa, em cũng vậy, khi em sai! Chúng ta chỉ được giận nhau một giờ thôi anh nha. Lâu nhất là một ngày thôi đó. Nếu em không nói trước, thì anh sẽ nói nha. Không được im lặng. Không được bỏ rơi em một mình. Cảm giác đó đáng sợ lắm anh àh. Dù cho có chuyện gì xảy ra, chúng ta cũng sẽ ngồi cạnh nhau, nói tất cả những đều chúng ta đang nghĩ, những hiểu lầm, những khúc mắc, rồi sau đó chúng ta cùng tìm cách giải quyết cho đến tận cùng anh há. Hứa với em!

Hứa với em !

Còn nữa, nếu anh bận. Em sẽ là người lên kế hoạch, sắp xếp mọi thứ để chúng ta gặp nhau. Và khi em bận, anh lại làm tất cả đều đó. Còn khi chúng ta cùng rãnh, thì cùng nhau anh há. Hứa với em, dù bận thế nào thì chúng ta cũng phải hẹn hò đấy. Nhưng vẫn đảm bảo chúng ta phải biết tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau, anh vẫn sẽ có những lúc nhậu nhẹt với các sếp, đồng nghiệp, bạn bè. Và em cũng thế, vẫn có những giờ "tám hàng rong" với các chị em của em. Miễn là chúng ta phải tin tưởng và làm thế nào để cả hai tin tưởng nhau anh há.

Không biết rằng chúng ta sẽ yêu nhau đến khi nào, một năm, hai năm, ba năm, hay năm năm hay là đến khi trái đất ngừng quay anh nhỉ!? Nếu lâu như thế, làm gì không có lúc chán nhau phải không anh?! Nhưng mà em nghe người ta nói chán cũng là một vị của tình yêu đó anh ah. Vậy nên lúc nào mà anh "nếm" được mùi vị đó hoặc là em cảm nhận được điều ấy thì chúng ta hãy nói cho nhau biết anh nha. Rồi chúng ta sẽ "refresh" mọi thứ. Em nghĩ rồi chúng ta sẽ về đúng vị trí ban đầu thôi mà, không thì tốt hơn thôi.

...

Còn một điều nữa, một điều mà em chả muốn nói ra đâu! Đó là khi lỡ xui anh “cảm nắng” một ai đó, hoặc nặng hơn là “say nắng hay yêu luôn rồi” thì hãy nói với em nhá. Em không muốn bị lừa dối đâu. Chỉ cần anh nhẹ nhàng nói thật với em. Thì rồi em sẽ lặng lẽ bước ra khỏi cuộc đời anh. Bởi anh biết không chia tay mà kèm theo cả sự lừa dối nó đáng sợ lắm anh à. Có đôi khi lại ám ảnh cả đời. Hứa với em và em cũng sẽ hứa với anh, nếu lỡ mai em dại dột như thế thì em cũng sẽ thành thật nói với anh tất cả!

Vậy đó, em chỉ mong anh hứa với em vậy thôi. Và dĩ nhiên, em cũng hứa với anh chứ. Vì nhau mà chúng ta sẽ:

Một chút nhường nhịn.

Một chút nhẫn nại.

Một chút chịu đứng,

Một chút vị tha,

Để yêu nhau đến khi trái đất ngừng quay anh nhá, không thì vẫn là một kỉ niệm đẹp về nhau anh nhỉ!

...*Nghéo tay*

...*Chớp chớp*

Hứa với em !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN