Nếu có thương e đã chẳng để mình em một mình ôm trọn cảm xúc của biết bao năm tháng qua, đã chẳng để ai cười nhạo và bảo em rằng là " mày không có duyên với đàn ông "

Từ nhỏ đến lớn em luôn nghĩ mình chỉ cần một người đàn ông duy nhất trong đời yêu thương là bố. Bởi chỉ có bố mới chẳng chấp nhặt cái bản tính nhõng nhẽo và ương bướng ấy. Bởi cứ nhìn thấy mấy cô bạn chí chóe, khóc lóc suốt ngày chỉ vì một chàng trai khác ngoài bố là em đã cả thấy vô vị biết bao. Bởi em cứ ăn, cứ ngủ, cứ vui chơi mà chẳng biết rồi có ngày ai cũng phải lớn lên.

Rồi em lớn, em biết cách tự chăm sóc bản thân, bớt ham chơi, bớt trẻ con, biết yêu thương mọi người, biết san sẻ tình cảm .... và nếm được mùi vị của cô đơn.

Anh nào có thương em

Cô đơn là khi nhìn thấy bố đã già, đã chẳng còn đủ tinh tường để đoán biết mọi cảm xúc của cô con gái như ngày xưa, hay cũng có thể là cảm xúc ngày xưa của cô con gái đã khác, đã phức tạp và sâu lắng hơn. Cô đơn là khi bạn bè đồng trang lứa, ai cũng có chỗ dựa và bến bờ riêng để yêu thương, rồi cũng có người đã cập bờ và tìm được hạnh phúc. Cô đơn là khi, một mình đến, một mình đi, chẳng ai chờ đợi, chẳng ai trông ngóng. Vui vẻ một mình đón, buồn đau một mình nhận. Em đã cô đơn đến thế ... vậy mà, anh nào có thương em.

Nếu có thương e đã chẳng để mình em một mình ôm trọn cảm xúc của biết bao năm tháng qua, đã chẳng để ai cười nhạo và bảo em rằng là " mày không có duyên ... với đàn ông "

Nếu có thương em đã chẳng chưa một lần xuất hiện, để em có thể tự an ủi mình, hóa ra mình vẫn được yêu thương.

Nếu có thương em đã chẳng để em chờ đợi mỏi mòn một chàng trai khác ngoài bố. Em đã sai rồi đấy! Ngoài bố ra em vẫn cần có anh, chàng trai - người sẽ hứa rằng mãi mãi nắm lấy bàn tay em.

Em giờ đã lớn, đã theo mẹ cố gắng học trở thành người phụ nữ của gia đình, đã vun đắp kiến thức cuộc sống từ bố, đã học và biết cách yêu thương từ mọi người...  đã có thể tự tin bước bên anh. Có thể là muộn màng nhưng bây giờ em vẫn muốn được chí chóe, được khóc lóc, có yêu và có đau như bạn bè của mình.

Vậy nên, đừng giận em nữa, thương em đi !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN