Đôi khi trong cuộc tình chúng ta sẽ có một cơn say chán chường. Nhưng sau cơn say có người chọn từ bỏ hẳn, nhưng cũng có người lại say vì men khác.

Tình yêu vốn dĩ rất mơ hồ, có thể hôm nay đang yêuthắmthiết người này, nhưng ngày mai trái timvẫn dễ dàng rung động vì người khác. Không phải là người không chung thủy chỉ tại đó là cảm giác rất tự nhiên mà thôi.

Khi yêu lí do trở nên quá thừa thãi, nhưng lại có hàng đống lí do để ngụy biện cho việc chán nhau.Khi tình cảm phai nhạt, chỉ là nhạt thôi, thì người ta đã vội kết luận rằng mình hết yêu. Và sự hiện diện của đối phương chỉ khiến cuộc sống của mình thêm phiền muộn và ngột ngạt.

Tình cảm phải có lúc thăng lúc trầm, có lúc thanh bình để rồi có lúc cuồng nhiệt. Đừng cố hỏi những câu hỏi quá dối lòng. Anh yêu em không? Yêu nhiều không?... Biết là còn yêu rồi, nhưng không còn nhiều nữa. Rồi sao... Ghen tuông, giận hờn, bỏ mặc... một cách quá đáng, e rằng nước sắp tràn ly.

Bỗng dưng một ngày, ta cảm thấy chán nhau...

Và niềm tin mất dần, rụt rè trao yêu thương.Tuy rằng vẫn bên nhau, vẫn yêu nhau... nhưng không còn như trước. Đến lúc đó hoặc chọn cách vun đắp tình cảm, giữ lửa yêu thương hay không làm gì cả, bỏ mặc nó và yêu thương cứ thế bay đi thôi.

Chán! Chỉ là chán thôi.

Có thể chỉ là chúng ta đang chán nhau chứ chưa hết yêu nhau.

Trong đời ai mà chẳng bắt gặp những cơn say chán chường.Nhưng sau cơn say có người chọn từ bỏ hẳn, nhưng cũng có người lại say vì men khác.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN