Em chỉ cần có anh ... là quá đủ cho một đời yêu thương.

Cám ơn vì anh vẫn ở đây, bên cạnh em.

Anh nói " Yêu thương chỉ là trong phút chốc muốn chờ thì chờ, muốn yêu thì bất chấp rồi yêu chứ chẳng có nguyên nhân nào cả... " Tình yêu lẫn hạnh phúc vốn mong manh như nó vẫn thế. Liệu rằng có ai vì ai mà đến ngàn lần, vạn lần bất chấp không ?

Anh bảo, em cô độc, ngang ngạnh nhưng yếu đuối. Thực ra thì em không hề yếu đuối hay mỏng manh như anh vẫn nghĩ. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và ngoan ngoãn khi bên cạnh người mà mình yêu thương. Em cũng thế, cũng muốn được anh quan tâm, che chở và được dựa vào anh lâu hơn một chút.

Anh cũng đã từng nói; điều duy nhất anh muốn làm suốt cả cuộc đời là trở thành chỗ dựa vững chắc cho em. Và em đã từng nghĩ, liệu rằng tâm nguyện của anh và của em ấy sẽ tồn tại bao lâu? Để rồi chúng mình đánh cuộc với đời, và lúc em quay đầu nhìn lại những tưởng mọi chuyện mới như ngày hôm qua mà nay đã là quá khứ xa xôi ... thì em vẫn nhìn thấy anh, bên cạnh em.

Với em, anh là điều may mắn nhất em có trong cuộc đời đầy bon chen này !

Chẳng cần phải hứa hẹn đủ điều, chẳng cần thề ước trăm năm, chỉ cần như lúc này đây. Khi vấp ngã, đau và tổn thương, quay sang cạnh bên em vẫn nhìn thấy anh với cánh tay siết chặt, nụ cười nồng hậu và vòng tay sẵn đưa chờ được vỗ về.

Em chỉ cần có anh ... là quá đủ cho một đời yêu thương.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN