Nếu em không phải là cô gái xinh đẹp,thì chỉ cần rạng ngời và luôn tươi tắn thôi...

Cô gái ơi, có phải độc thân lâu ngày khiến cho trái tim chai lì cảm xúc hay là bước một mình quá lâu nên lười biếng yêu thương. Vì bản tính cố hữu hay vì não bộ và tâm lí đã quá quen với những điều tuần hoàn vốn có trước nay? Khó giải thích tâm trạng của mình đến vậy sao cô gái?

Chắc chẳng phải đâu, bởi dù là ai thì vẫn có lúc vô tình hay hữu ý tìm kiếm một bòng hình nào đó thôi. Cô gái của chúng ta cũng thế, cũng khao khát tìm kiếm một tình yêu đấy chứ, chỉ là ...

Cô gái à, nhất định phải hạnh phúc đấy!

Cô đơn cũng có cám dỗ của riêng nó... tự do bay nhảy, lượn lờ, hờ hững như áng mây trôi. Chẳng cần lo lắng, âu sầu vì những chuyện không đâu. Vô ưu, vô lo nên bản thân đã trở nên ích kỉ, chỉ suy nghĩ và lo lắng cho bản thân, rồi tự nhìn vào gương và cười với chính mình. Có lẽ độc thân quá lâu nên sợ sự xuất hiện của một ai đó sẽ chẳng thể thích nghi, sợ cuộc sống của mình bị xáo trộn, sợ bị rằng buộc bởi một mối quan hệ mà mình cho là gò bó, thiếu tự do... quá nhiều nỗi sợ chẳng thể gọi thành tên. Cô à, nếu cô nghĩ chúng ta cứ mãi an nhiên như thế để bản thân tươi trẻ và thoải mái hơn, không cần chịu những phiền não và đau đầu khi gắn với tình yêu thì đến bao giờ cô mới hạnh phúc thực sự đây.

Lúc một mình trên phố nhìn những cặp uyên ương hạnh phúc cô cũng cản thấy hụt hẫng mà, cũng muốn có người nắm thật chặt bàn tay dắt cô băng qua dòng xe tấp nập mà, đúng không? Hay những lúc chán chường mệt mỏi, cô vẫn cần một bờ vai đủ mạnh mẽ để dựa vào, để biết được rằng mình vẫn cần có yêu thương ... đúng không cô gái? 

Vẫn biết rằng cô đơn cũng tốt, nhưng cô đã quen đủ rồi vì tuổi xuân ngắn lắm cô ơi, đừng mãi vùi mình vào khoảnh lặng vô hình nữa. Đã là lúc cần san sẻ nhưng ưu tư và phiền muộn rồi. Hãy để ai đó cùng mình đi xem những bộ phim yêu thích, cùng dắt nhau qua quãng mùa đông lạnh giá, cùng nắm tay hà hơi, thổi hơi ấm từ bàn tay đến trái tim cho nhau. Tin tôi đi, cô xứng đáng được hạnh phúc. Đừng nói " không sao cả" vì đó là lời nói dối đáng thương nhất thế gian... Là phụ nữ dù đi trên con đường nào thì cái đích cuối cùng vẫn là hạnh phúc.

Cô gái à, nếu cô không phải là cô gái xinh đẹp,thì chỉ cần rạng ngời và luôn tươi tắn thôi. Đừng tự tìm đến cô đơn nữa, hãy mở lòng cho yêu thương tìm đến. Con người ta sẽ chết vì bệnh tật chứ chẳng ai chết vì cô độc, phải không? Chính cô là người tạo nên cuộc sống của mình, vậy nên hãy trân trọng nó, sống như là sống, chứ đừng sống như để rồi chết đi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN