Có những lời chia tay không phải vì hết yêu ...! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

Tình yêu cứ như trò đùa của duyên số. Con người ta yêu nhau làm khổ nhau bao lâu rồi lại rời xa. Chẳng ai biết được trong cuộc đời mình sẽ yêu thương ai, yêu thương bao nhiêu người. Người đến trước hay đến sau không là chuẩn mực để đo lường mức độ tình cảm nhận được từ đối phương. Cứ như là tùy mệnh, tùy duyên... Nếu một người đã từng nhận được tình cảm của em thì hẳn là đã từng là tất cả với em trong một khoảng thời gian nào đó. Em chẳng phải là người có thể yêu một ai đó dài lâu. Bởi với em chẳng có gì là sai khi không còn quan tâm nhau rồi thì sẽ chia tay thôi, nếu anh đã không còn mang lại cho em cái tình yêu cuồng nhiệt mê đắm lúc ban đầu thì em thà chẳng có cái thứ tình cảm mà nhạt nhẽo theo thời gian ấy...

Em sẽ yêu thương bao nhiêu người trong đời mình ?

Em, một cô gái chẳng có cái gì ngoài tâm hồn bay bổng và vài cái ước mơ viển vông. Em, là cô gái chẳng có gì khó hiểu, rung động với ai thì gật đầu hẹn hò thôi. Cái đạo đức là con gái chẳng nên thích quá nhiều người vì như thế là quá dễ dàng, con gái như thế chẳng có giá để thích để yêu thương em không để tâm, không quan tâm vì những con người có suy nghĩ nông cạn không giống mình ấy. Em cứ mãi miết yêu, rong chơi với chàng trai mang lại cảm xúc ngọt ngào cho mình. Nhưng thật thất vọng chán ghét biết bao, có ai có thể mang cho em cái cảm giác an toàn, có ai có thể để em nguyện bên cạnh anh ta mãi về sau.  Em khôngmuốn cứ ép buộc phải bên cạnh một ai đó khi trái tim chẳng còn buồn rung lên, điều đó làm em cảm thấy như có lỗi với bản thân và với ai đó nữa.

Một cô gái vốn đòi hỏi rất nhiều ở một nửa của mình. Làm sao mà không hi vọng không tin tưởng cho được khi ai đó lại là người chung sống với mình phần nửa hơn của cuộc đời. Nói vậy cũng chẳng phải là để ngụy biện cho việc em là con gái có quyền đòi hỏi nhiều hơn phái mạnh đâu. Ai cũng giống ai chỉ là cách thể hiện và cách kiểm chế chẳng giống nhau nên tạo ra nhiều mối tình ngang trái khác biệt. Còn em, yêu thương dù ngắn hay dài cũng là điều đáng trân trọng và giữ gìn chỉ có điều hết thương nhau rồi thì buông nhau ra, mở cho nhau con đường thoải mái nhất để từ bỏ. Có thể chia tay rồi chẳng còn gặp lại và mất đi một người đã từng là tất cả với mình nhưng còn hơn là níu kéo thứ tình cảm đã hóa nhạt nhòa.

Yêu nhau không có nghĩa là cứ phải bên cạnh nhau suốt một đời mới là đáng giá, dù yêu nhau bao lâu thì trân trọng giữ gìn nhau được bấy lâu. Nếu có thể hãy chọn một kết thúc buồn thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ có kết thúc.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN