Ai nói những cô gái mạnh mẽ là những cô gái không thích dựa dẫm. Dựa dẫm ở đây không hẳn chỉ là vật chất. Sự dựa dẫm ở đây còn là tìm kiếm nơi chất chứa những yêu thương cho tâm hồn.

Lâu rồi em mới lại viết, và cũng lâu rồi em mới dạt dào cảm xúc đến vậy. Anh biết không, anh chính là bến đỗ bình yên, nơi em tạm quên những xô bồ của cuộc sống, nơi em muốn trở về khi thấy lòng mỏi mệt và yếu đuối.

Ai nói những cô gái mạnh mẽ là những cô gái không thích dựa dẫm. Dựa dẫm ở đây không hẳn chỉ là vật chất. Sự dựa dẫm ở đây còn là tìm kiếm nơi chất chứa những yêu thương cho tâm hồn.

Anh khiến em thấy mình rất con gái

Từ ngày gặp, yêu anh và bên anh, em mới thấy mình nữ tính đến vậy. Anh xóa tan cái suy nghĩ "Phụ nữ không nhất thiết phải có người đàn ông bên cạnh". Thực ra đó chỉ là lời bao biện trước số phận, khi một người con gái chưa tìm được nơi để gửi gắm, tin yêu.

Anh biết không, anh là người khiến em thấy mình... rất "con gái"...

Anh làm em yêu việc bếp núc không kém việc kiếm tiền hay chạy theo đam mê tuổi trẻ. Anh làm em mơ về một mái ấm gia đình, có anh, em và những thiên thần bé bỏng của chúng ta.

Cuộc sống này không dài, nên em sẽ trân trọng từng phút giây khi bên anh.

Em đã nghe và đọc nhiều câu chuyện, nhiều tiểu thuyết tan vỡ. Em đã sợ khi phải gửi gắm trọn vẹn tình cảm của mình cho một người đàn ông. Nhưng điều đó không làm em sợ khi dành trọn tình yêu cho anh.

Mỗi lúc bên nhau, thời gian dường như trôi quá nhanh, để rồi ta lại bịn rịn khi phải tạm biệt bên thềm nhà em. Lúc ấy, em mới thấy thấm sự thương nhớ, thấy quý giá trị của từng khoảnh khắc bên nhau. Cho dù có là những hiểu nhầm, cho dù đôi khi có bất đồng về quan điểm, nhưng tất cả chỉ là vụn vặt khi ta hiểu và nắm tay nhau không rời.

Em không đợi những gì viển vông và sẽ không nói những điều xa xôi. Nhưng em tin và yêu anh ở hiện tại, bằng một tình yêu chân thành và mãnh liệt nhất. Nếu có thêm sự lựa chọn, em vẫn chọn anh là người cùng em đi suốt cuộc đời. Giữa muôn vàn bộn bề cuộc sống, anh chính là bến bờ bình yêu của riêng em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN