Đôi lúc có những suy nghĩ lạ lẫm và hành động khác thường sẽ dẫn đến những điều không tưởng. Những suy nghĩ của chính mình nhưng đôi khi lại giống như của một người khác. Tâm tình này là thật hay là giả, là của chính mình hay của một ai khác cũng không quan trọng mà quan trọng là nhận ra sự đồng cảm đến lạ lùng!

Em vẫn luôn tin vào cái được gọi là định mệnh vậy nên em vẫn đang chờ anh.

Vào một ngày đầu hè, anh xuất hiện nơi cuối con đường em vẫn thường đi. Không phải là tiếng sét ái tình nhưng chúng ta nhìn thấy nhau và mỉm cười thì đó chính là định mệnh. Nét cười ấy làm tan đi mọi muộn phiền cùng mệt mỏi.

Vào một sớm mùa thu, em nhìn thấy anh tại nơi em làm việc. Chúng ta bắt đầu từ đồng nghiệp rồi trở thành một nửa của nhau. Chia sẻ với nhau tất cả những băn khoăn cuộc sống cũng như công việc. Anh chăm sóc em dịu dàng hệt như gió mùa thu, thổi mát tâm hồn em và em thấy hạnh phúc. Em ko hy vọng một mối tình công sở nhưng điều ấy có xảy ra thì cũng thật diệu kì.

Gửi cho người đàn ông định mệnh

Vào một chiều mùa đông, em khoác một chiếc khăn đỏ ngồi trong tiệm ăn nhanh ngắm nhìn đường phố tấp nập. Anh bước vào với chiếc khăn xám thật dài và vẻ mặt trầm ổn, ngồi xuống chiếc bàn của em bởi vì tất cả các chỗ đã chật cứng. Chúng ta trò chuyện lịch sự vì là bạn cùng bàn. Và rồi e bị thu hút bởi sự chững chạc có phần lạnh lùng và nét trầm tĩnh nơi anh. Em muốn khám phá con người ấy, và bởi vì anh không chủ động nên hãy để em. Vì một khi anh là định mệnh thì em sẽ không từ bỏ, em sẽ dũng cảm.

Hay vào một ngày mưa xuân, em ghét mưa xuân cứ dai dẳng dầm dề y như một cô gái bị thất tình khóc ròng. Nhưng nếu dưới con mưa nhẹ ấy anh xuất hiện và che ô cho e thì cũng không phải là một định mệnh xấu. Và chúng ta hãy cùng nắm tay bước về phía trước, có lẽ như thế em sẽ bớt ghét mùa xuân hơn nhưng cũng chưa chắc được điều gì.

Vì vậy, định mệnh của em à, hãy xuất hiện khi anh tìm thấy em, cho dù là xuân hạ thu đông em vẫn là đang chờ anh. Và vì tin vào định mệnh nên e sẽ ko yêu bừa một ai đó cho bớt cô đơn. Và anh chính là người đàn ông duy nhất của em cho dù e đã từng đơn phương bạn thân của mình. Em ko thổ lộ bởi vì tình yêu ấy có lẽ là sự bồng bột của tuổi trẻ và cậu ấy chẳng phải là định mệnh của đời em còn anh lại khác. Vậy hãy bước đến và nắm chặt tay em, em sẽ ko hối hận bởi quá khứ cũng như tương lai có thế nào, em chỉ trân trọng anh của hiện tại.

Hãy xuất hiện đi nào, người đàn ông định mệnh của em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN