Trong con tim, em luôn giằng xé để giành lấy những yêu thương trao vội cho ai. Thoáng những lối đi, thoáng những bước chân, thoáng những cái nắm tay cùng ai em nhung nhớ.

Tình yêu luôn đến vội mà không báo trước như những cơn say nắng bất chợt. Em như con nai vàng ngơ ngác mà trao tình yêu khờ dại dành cho anh. Người con gái thường cứ hay làm mình khổ vì đuổi theo, bám víu lấy một thằng đàn ông không thuộc về mình. Những người họ cần ở ngay bên cạnh mà họ chẳng hề quan tâm. Phải chăng sự đời thật trớ trêu lắm sao?

Ai có thể giải thích được tâm trạng của một cô gái khi yêu cơ chứ...

Quá khứ, hiện tại hay tương lai của một cô gái đang yêu thật là lắm điều phức tạp đối với một thằng đàn ông. Em đã từng muốn gì, em đang muốn gì, hay em cần điều gì ngay chính bản thân em cũng đâu có câu trả lời thích đáng dành cho anh. Mỗi một con người là một phận đời, mà cuộc đời thì chẳng ai giống nhau hết. Cuộc sống tình cảm của một cô gái luôn phức tạp kể từ khi xuất hiện đâu đó một chàng trai mà cô ấy để tâm anh à. Vậy thì xin anh đừng cố trách móc, đừng cố làm nũng với những cảm xúc thất thường, mưa nắng đó được không? Phải chăng câu trả lời dễ đi vào lòng người nhất đó chính là cuộc sống của em đang quay tròn về phía anh.

Cuộc sống khi đang yêu luôn trong tình trạng nằm ngoài phạm vi chuyện chúng mình. Anh, em, bố mẹ anh, bố mẹ em, bạn bè là những mối quan hệ phức tạp đến rối rắm đến khó hiểu. Mối quan hệ yêu đương được xác lập khi em nhận lời yêu anh và chúng ta bắt đầu trở thành một cặp. Cuộc sống luôn luôn bộn bề và nhiều khi chẳng có gì ăn nhập giữa anh và người yêu anh cả. Vô số những chuyện như cơm, áo, gạo, tiền, học hành luôn chi phối quay cuồng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhiều khi em cũng sầu não lắm chứ, em không biết phải làm sao để mang lại niềm hạnh phúc dành cho người mình yêu.

Ai có thể giải thích được tâm trạng của một cô gái khi yêu cơ chứ...

Cách biểu hiện của một tình yêu thật đa dạng và hết sức phong phú đấy chứ. Có người phô trương bằng vật chất, có người lại âm thầm quan tâm, lặng lẽ bằng những cử chỉ thân mật, hay là chỉ im lặng từ xa dõi theo...

Một hai chữ không thể diễn tả được hết hai chữ "tình yêu” mà nó lại được hiểu ở cả một đời con người. Em là một cô bé nhút nhát, chỉ biết che giấu tình cảm của bản thân mà thôi. Tình yêu cô gái đó như một mũi tên, đã bắn vào đâu là ở nguyên vị trí đó mà chẳng hề đổi thay. Chỉ khi nào một tình yêu bền lâu luôn phải gặp lắm trắc trở mới có thể vẹn toàn hạnh phúc về sau, phải không chàng trai em yêu? Anh có thể nghĩ em khó hiểu, nhưng anh có thể giải thích được tâm trạng của một cô gái đang yêu được không? Thử đặt địa vị của anh là em, anh sẽ rõ vì sao cuộc sống nội tâm của cô gái anh luôn che chở lại ghê gớm đến vậy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN