Mới đây thôi cảm xúc em như khô cạn bởi những lời nói thoáng qua. Tìm đâu đây được âm thanh ngọt ngào bên anh? Có hay không tình yêu đang tồn tại trong anh?

Ánh mắt buồn làm bầu trời của cảm xúc thêm âm u, ủ rũ. Ánh trăng đêm nay thật đẹp, thật tĩnh mịch và chỉ mình em tận hưởng nó mà thôi. Cô đơn không thôi ghé thăm, làm đôi môi em không thể hé lên một nụ cười hạnh phúc. Cái được gọi là hạnh phúc thật quá xa vời đối với cô gái là em.

Mùa hè rộn ràng, mà sao tim em lại không rộn ràng mà chỉ từng nhịp rồi từng nhịp nhói lên đầy đau đớn. Có lẽ chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua nhìn thấy anh, cảm xúc như trộn lẫn, như quay cuồng cả thế gian. Ánh trăng lừa dối, lòng dạ người dối lừa không thể nào biến mất và khuất đi trong tâm trí. Cái người ta gọi là yêu, em chỉ cần đôi tay nào đó nắm chặt, ánh mắt khẽ nhìn về, trái tim ai đó có em mà thôi. Đến rồi lại mất dạng như một câu thần chú phép thuật được tạo ra từ bà tiên tốt bụng nào đó. 

Anh như cơn mưa rào mùa hạ xuất hiện vô duyên rồi lại hồn nhiên tạnh ráo giữa cuộc đời em

Những mảng kí ức cứ thế được đem về trong một thời điểm cố định nào đó, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Ở đó có nhưng cơn mưa bất chợt, cơn giông phủ lấy bầu trời như giăng bẫy tâm hồn. Hoa hồng ngày đó trao cho nhau hồng thắm tỏa ngát hương nay chỉ còn là một đống hoa úa tàn không còn giá trị. Bàn tay ngày đó trao nhau ấm áp nắm lấy nay chỉ còn một đôi bàn tay lạnh ngắt không ai muốn sờ. Chỉ thoáng một giây nghĩ đến sẽ phải mất đến hàng giờ để hóa giải. Nỗi đau đó xin đừng ghé đến, hình ảnh đó thôi đừng nhớ lại. Em sẽ giữ nó thật sâu và xa xôi trong sâu thẳm của cuộc đời.

Anh như cơn mưa rào mùa hạ xuất hiện vô duyên rồi lại hồn nhiên tạnh ráo giữa cuộc đời em

Có hay không tình yêu đang tồn tại mà lòng người muốn quên đi,

Có hay không ánh mắt trao đó giành cho người mà mình phải lãng quên,

Cơn mưa rào giữa mùa hạ vô duyên xuất hiện rồi lại hồn nhiên tạnh ráo. Cô gái chỉ biết bỏ mặc đi mà bước tiếp giữa trời mưa một cách vô tư như vậy mà thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN