Cuộc sống đâu biết trước được điều gì anh nhỉ? Chúng ta - hai người xa lạ, đều vừa trải qua những cuộc tình tan vỡ. Thời gian đủ dài để hai trái tim đập cùng nhịp, thời gian đủ lâu để anh khiến em yêu anh. Ngàn lời xin lỗi và ngàn lời cám ơn đến với anh - người đã cho em biết thế nào là tình yêu thực sự.

Trước khi gặp anh, em như mất phương hướng, như lạc lõng giữa dòng đời. Một cô gái đã gần như mất hết niềm tin vào tình yêu sau mối tình đầu đổ vỡ. Nhẹ nhàng, ân cần đến bên em mà không đòi hỏi điều gì đáp lại. Chính tấm chân tình đã làm tan chảy tảng băng đang bủa vây lấy nơi con tim em.

Cảm ơn anh - Người đã yêu em

Yêu em có khổ không anh? Yêu em có mệt mỏi không anh? Em biết mình bao lần làm anh buồn, anh chán nản nhưng rồi em chợt nhận ra mình sống không thể thiếu anh mất rồi.

Xin lỗi vì đã làm anh tổn thương và cảm ơn anh đã đến bên em.

Cảm ơn anh, người đã yêu em. Người đã yêu em từ ánh nhìn đầu tiên mà bây giờ em mới nhận ra.

Cảm ơn anh - Người đã yêu em

Cảm ơn anh, người đã yêu em. Người luôn quan tâm, lo lắng cho em mỗi khi em buồn, em ốm. Chúng ta đến với nhau thật chẳng dễ dàng. Cuộc đời như muốn trêu ngươi chúng ta phải không anh?

Người yêu nhiều hơn sẽ là người đau nhiều hơn. Yêu em, chắc hẳn anh đã đau nhiều. Những vết cứa trong tim anh giờ em sẽ chữa lành, anh nhé!

Anh, người luôn bảo vệ lo lắng cho em. Nhiều lúc cằn nhằn như mẹ em làm em bực mình nhưng em biết tất cả đều là do anh yêu em rất nhiều, rất nhiều.

Tình yêu thật chẳng dễ dàng, nó như một trò chơi muốn thử thách người chơi qua các level… Trò chơi đầy mạo hiểm, đầy thách thức với những người đang yêu.

Tháng 9 rồi đó anh, khoảng thời gian chờ em lâu lắm không? Anh mệt mỏi, em biết chứ. Anh đau trái tim em cũng rỉ máu. Anh à, mình yêu nhau anh nhé, hãy để em đáp trả lại tình yêu chân thành của anh. Em không cần biết ai yêu hơn ai mà em chỉ cần biết rằng ngay trong lúc này em yêu anh hơn chính bản thân mình rồi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN