Có những niềm tim thuộc về quá khứ, có những nỗi đau thuộc về ngày xưa, có những tình yêu đã trao giờ còn ở lại...

Người con gái khi yêu thường trao hết trái tim mình cho người họ yêu. Họ có ngờ đâu một ngày đẹp trời nào đó bị phản bội và bị người kia đâm sau lưng mà không hay biết.

Đau quá phải không? Khi đã trao trọn niềm tin chân thành rồi cay đắng nhận lại một niềm tin đã vỡ tan muôn mảnh... Lí trí như bị thôi miên, em đi như người say, như mất hướng rồi lặng lẽ cười nhạt với mọi thứ xung quanh.

Có đôi lúc tình yêu bị rẽ ngang

Con người em nó thật sự yếu đuối, em không đủ bản lĩnh và tin vào sự thật rằng em đã mất anh. Thật nực cười, số phận như đưa đẩy trêu ngươi ta. Tình yêu đôi lúc bị rẽ ngang, người con gái không còn là của anh bị chới với, điên dại. Có phải em đã yêu anh nhiều đến mức đó không? Để giờ đây em quên anh nó khó như thế này?

Chúng mình đã từng thề non hẹn ước rằng sẽ ở bên nhau trọn đời. Nhưng rồi cũng chỉ là những điều anh nói rồi để quên ở đâu đó. Em - người đã trót yêu anh từ ánh nhìn đầu tiên để rồi em vẫn chỉ là người theo sau mà thôi. Có khi nào anh nhận ra điều đó, phải chăng tình yêu anh dành cho cô bé này là gió thoảng, là chút cảm nắng thông thường? 

Những khi em nghĩ về anh là trong con tim này luôn đặt ra hàng loạt câu hỏi và cần có người đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi "Vì sao" kia. Em thổn thức, ngụp lặn trong mớ suy nghĩ miên man, mơ hồ.

Có đôi lúc tình yêu bị rẽ ngang

Phải đó, con gái như em yếu đuối thật đó! Vì vậy mới cần người đến và che chở cho mình, Điều đó có sai... Chuyện tình yêu của chúng ta tuy không hoàn hảo nhưng cũng là những kỉ niệm về nhau. Nếu nói đó là một ván cờ tình yêu, em đã đi sai nước để không thể thu phục một con người không của riêng ai như anh. Em đã từng thấy anh vui khi ở bên em, điều đó làm em ấm lòng. Em đã thật ngu ngốc như vẫn cố bám lấy anh rồi chẳng thể nhận lại được gì. 

Đã có lúc chúng ta thật hạnh phúc, nhưng rồi lại bị vùi sâu vào đâu đó mà không thể đưa lên được. Tưởng chừng như có thể yêu nhau trọn đời nhưng rồi lại có thể chia xa một cách dễ dàng đến mức không tưởng. Em hốt hoảng, bẫn loạn thật đó nhưng đó là việc của ngày xưa.

Thật sự thì tình yêu đến đi đâu có báo trước, không cho ai chuẩn bị về một cuộc chia tay sắp tới nhỉ anh? Chúng ta mỗi người mỗi ngả, một cuộc sống riêng sau khi chia xa nhau... Có thể không có duyên ở kiếp này nhưng chắc chúng ta sẽ có duyên ở kiếp sau. Có những ngã rẽ của tình yêu để lại cho ta sự mất mát tột độ nhưng chính nó cũng khiến ta biết yêu bản thân hơn, biết quí trọng tình cảm hiện tại hơn...

Có đôi lúc tình yêu bị rẽ ngang

Cùng đi nhau một đoạn đường nhưng rồi lại lạc mất nhau ở đâu đó. Nếu mỗi người còn lại trong nhau sự yêu thương thì đi đến đoạn đường khác chúng ta lại về bên nhau và đi đến cuối con đường...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN