Gặp nhau, quen nhau rồi yêu nhau đó là cả một quá trình dài, là một cuộc phiêu lưu kì thú mà hai phải trải qua. Dù nó có nhiều chông gai, thử thách đi chăng nữa, hãy nghĩ hạnh phúc ngày hôm nay là kết quả của tương lai đang đón chờ. Chờ đợi thứ tình yêu dành cho ta, có thể bên ta dài lâu đủ để xua đi những tháng ngày cô đơn mỏi mêt giữa dòng đời xô bồ. Hãy ở bên em nhé, người thương mà em đang chờ đợi.

Trong cái thế giới chật ních người như thế này, liệu rằng có ai trong số đó được gọi là người thương của ta. Nhiều khi tình yêu nói đến nó cũng vô cùng lắm. Khi độc thân ai chẳng cảm thấy tự do, tự tại, được làm theo những gì mình mong muốn chẳng hề bị gò ép bởi bất cứ ai.

Có những yêu thương không thể quay về, có những tình yêu không thể có lại lần thứ hai...

Nhưng ai đâu có biết rằng cái cảm giác tự do đó còn tồn tại thứ cảm xúc được gọi là sự cô đơn. Cô đơn hay cô độc giống như cảm giác ăn cơm mà chỉ có một mình. Cảm giác thoải mái thật đó nhưng không an toàn bởi nó thật sự chênh vênh. Rồi dần già thành vô tâm, lạnh lùng với xung quanh, thế giới ngày càng bị thu lại trong trí óc chật hẹp. Vì lí do đó mà người đang trong cái tình trạng ế dài hạn họ luôn khát khao kiếm tì nửa kia của mình. Đến với nhau là một cái số nhưng yêu được nhau nó là cái duyên. Đời người đi nhiều cũngphải có đôi lúc chậm lại để nhìn lại những gì đã qua, dừng lại đển nắm lấy yêu thương cho bản thân mình. Thí đó cũng là mong muốn của đa số những người đang thèm yêu, thèm một chút quan tâm, sẻ chia.

Yêu một người khó lắm ai ơi! Nếu như đã đến bên em, hãy gọi em bằng hai tiếng " người thương". Người con gái như em nào đâu có biết rằng sẽ yêu và gắn bó với ai suốt chặng đường. Anh sẽ là ai trong số những người đã đi qua cuộc đời nhỏ xinh này. Người yêu tương lai à, người thương của anh cần một bản tay che chở, cần một bờ vai đủ vững trãi để em dựa dẫm mỗi khi buồn, khi vui, khi em cần anh. Em cần lắm những cái ôm về sau, cần lắm câu nói ngọt ngào anh nói rằng "Anh yêu em".

Có những yêu thương không thể quay về, có những tình yêu không thể có lại lần thứ hai...

Con gái luôn khao khát những thứ xa vời và nhiều lúc ảo mộng về người đó của mình. Nhưng họ đâu biêt rằng họ ngay ở sát họ, lặng lẽ quan tâm, những yêu thương chưa được bày tỏ. Có những yêu thương đánh rơi ở đâu đó nhưng có những cuộc tình khiến ta chẳng thể nào nguôi ngoai. Yêu là vậy đó, yêu một chút là sẽ đau một chút. Tình yêu nào mà chẳng phải nếm qua vị ngọt đắng.

Khi tình yêu xuất hiện bên ta hãy nhớ tôn trọng, gìn giữ nó để không phải tiếc nuối không thôi. Có những yêu thương không thể trôi về, có những tình yêu không thể có lại lần hai.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN