Nếu anh còn yêu em thì xin hãy để tình yêu của chúng ta kết thúc từ đây. Mọi thứ đã trải qua xin gửi người về quá khứ. Liệu rằng anh còn điều gì nuối tiếc bởi cái thứ gọi là tình yêu mà anh đã từng ruồng rẫy.

Có những kỉ niệm của quá khứ, em còn nhớ. Em nhớ ngày mình cùng dạo bước bên nhau. Và em cũng nhớ cả cái ngày anh nắm tay cô gái khác mà người đó chẳng phải em. Em như chết lặng, cảm xúc lúc đó trông thật khó coi. Em là đứa con gái yếu đuối, vô dụng trong lúc này... Em muốn cào xé lấy anh, như muốn reo rắc niềm bất hạnh đến cho anh.

Có những yêu thương trong quá khứ, chẳng thể quay về!

Có những nỗi đau của quá khứ, em chưa quên. Con gái mà anh, thù dai lắm. Có nhiều lúc em vẩn vơ, em suy nghĩ. Những ngày mình hạnh phúc bên nhau em có nhớ nhưng những giây phút anh đột nhiên làm tổn thương con tim này thì từ giây phút đó em sẽ mãi mãi chẳng thể nào quên. Ừ đó, em giờ đây em thực sự cười nhạt với cuộc sống này rồi, chẳng phải anh ác lắm sao?

Có những niềm tin trong quá khứ, em đã đánh mất từ bao giờ. Em mong manh, em yêu đuối nhưng em không phải em chỉ mãi giữ cho mình cái vỏ bọc vô dụng đó. Em giờ đây đã biết cách làm cho mình hạnh phúc mà không phải chờ đợi một tình yêu được ban phát từ anh.

Có những yêu thương trong quá khứ, chẳng thể quay về!

Có những yêu thương trong quá khứ, chẳng thể quay lại. Phải chăng còn điều gì luyến tiếc hay chẳng thể nào quên. Quá khứ nhiều khi chỉ là một khoảng thời gian chỉ làm người ta thêm phần luyến tiếc. Em đã từng yêu thật đó, đã từng nhớ nhung thật đó, đã từng hết mình thật đó. Nhưng giờ thì sao đây, em chỉ biết cười khẩy khi nhìn anh mà thôi. Vậy thì sao người lại trở lại, có sao lại quay trở về khi tình ta đã vụn vỡ từ lâu.

Em đã từng yêu anh rất nhiều, nhiều hơn cả mạng sống của mình. Nhưng cái gì còn thuộc về quá khứ thì xin anh hãy để nó trôi đi. Giờ đây, em đang hạnh phúc bên người mới thì anh trở về thì điều đó có hợp lí không anh? Anh ác cũng ác vừa thôi chứ người tình cũ. Em sẽ để cho anh, cùng thứ tình yêu dành cho anh bỏ lại sau lưng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN