Mùa đông đến làm trái tim tê tái, tình yêu anh trao làm em ngây dại. Dù chỉ là một khoảnh khắc, em cũng muốn mình sẽ đắm chìm vào một hạnh phúc ở nơi đó có anh.

Gửi đến anh -  Thiên thần trong trái tim em,

Cuộc sống luôn là một câu đố mà ta cần phải giải đáp cho đến cuối đời. Phải chăng anh là câu đố mà em phải dày công trả lời đến cuối cuộc đời này. Lòng đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ như cuốn ta vào những cuộc vui chơi ngày ngày tháng tháng mà dần quên đi mất giá trị của cuộc sống. Đời nhạt lắm, nó vô thường lắm khi chưa có anh.

Em bất chấp tất cả, chỉ hướng về mỗi mình anh

Anh mang tên cơn gió ngọt ngào khẽ bước vào cuộc đời em. Nhẹ nhàng và đắm say, dịu dàng và nồng ấm khi đôi tay anh khẽ vuốt lên mái tóc em. Một khoảng trời như khẽ lay động đổi màu u ám sang chút gì đó tươi sáng hơn. 

Phải chăng anh luôn hiển hiện trong suy nghĩ của em hay sao? Phải làm sao khi luôn chỉ nghĩ về một người, luôn quan tâm và dõi theo hình bóng một người. Người em đang theo đuổi, anh có biết hay chăng tình cảm của em luôn hướng về anh.

Người em yêu, em sẽ dành cho họ niềm tin yêu nhất có thể. Có hay không một tình yêu vĩnh cửu? Em dường như chỉ biết nắm giữ con tim mình và để cho nó đập đúng nhịp khi có anh mà thôi. Người ta bảo em cuồng dại, ngu si nhưng có sao đâu. Chẳng ai có thể bắt lỗi được cảm xúc bởi nó là tự nhiên mà có. Ông trời có đong đưa cuộc tình của em đi đâu thì em vẫn cam vì dù sao em đã sống đúng với xúc cảm thật của mình mà chẳng dối lòng. 

Em bất chấp tất cả, chỉ hướng về mỗi mình anh

Cuộc tình này có thể anh không quan tâm, không xem trọng nhưng đối với người con gái này thì nó là vô giá. Em sẽ làm mọi thứ dành cho nó để khi nhìn lại em không cảm thấy hối hận vì những gì đã trải quá. Liệu có quá mù quáng hay không, mất đi lí trí hay không? Yêu chẳng bao giờ là đủ cả, em sẽ yêu hết mình dù cho chuyện gì xảy ra nữa. Anh là người đang mơ hồ, em phải chăng mù quáng nhưng không sao cả anh à,  hãy chấp nhận thực tế đi bởi chỉ có em mới là người yêu anh đến lúc chết.

Tình em trao đi là đủ, anh không cần làm gì cả. Hãy ở yên đó, em sẽ đến và yêu anh. Hãy để em yêu anh dù chỉ trong từng phút giây. 

Lời nhắn nhủ từ em -  Một đứa con gái cuồng si.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN