Yêu là yêu đúng nghĩa, yêu là chẳng tiếc điều chi. Anh không phải là người đến trước nhưng anh sẽ là người duy nhất trong em. Trái tim buốt giá ngày đông nay đã đập loạn nhịp khi ở bên anh, người yêu ơi anh có biết?

Lại một mùa đông lạnh giá sắp đến, em thấy thật lạnh buốt và khô cứng. Những cơn lạnh gần như làm cho trái tim em đông lạnh thêm. Nó thực sự đã buốt giá vào khoảng thời gian đủ lâu cho đến khi anh đến...

Tình yêu đến hệt như một giấc mộng, em gặp anh vào cái ngày em vẫn còn đang quặn đau về mối tình cũ... Cảm xúc cũ kĩ, nỗi buồn quá khứ như muốn đeo đẳng lấy trái tim đã khô cứng. Những mảnh tình trong em tan vỡ vì người đó, em sao thể quên nhanh. Một mình lạc bước trong không gian chẳng mấy lãng mạn như trong phim hàn nhưng cũng đủ làm con người ta thấy mê đắm - một chiều mưa lạnh buốt đêm đông.

Mùa đông lạnh lắm, em cần một bờ vai...

Em đã từng nghe nhiều người đàn ông nói rằng họ yêu em, họ cần em rồi họ cứ lần lượt đi ngược lại với câu nói tưởng chừng như là vĩnh cửu đó mà lần lượt ra đi. Có những nỗi đau trong quá khứ chẳng thể phai mờ, em là một cô gái bé nhỏ nào đâu có thể chịu đựng được.

Em chỉ là một cô gái đã yêu là phải yêu hết mình. Nhưng rồi nhận lại cay đắng, em thất vọng, em cảm thấy không thể tin một người đàn ông nào nữa. Anh người đến sau có như vậy? Em đã quá khờ khi đem tình cảm vào nhầm con tim ai đó. Vậy lần này em có trao đúng người không anh?

Em có thể mất một thời gian khá lâu để quên một hình bóng nhưng cũng đủ dài để yêu thương một người mà em yêu thương. Tình yêu dù gì đi nữa đều có một bến đỗ đó là hạnh phúc. Anh - người em đang yêu có thể cho em cảm nhận được đúng nghĩa của hai từ "HẠNH PHÚC" đó hay không? Mùa đông đến làm trái tim em tê buốt vì lạnh giá và em cần một bàn tay ai đó để sưởi ấm nó từ nay về sau khi đông về.

Tình yêu đúng nghĩa là chỉ cần một vòng tay đúng lúc, cần một bờ vai khi cần khi đông đến lạnh buốt.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN