Yêu ai đó thật lòng thật là khó, dành trọn trái tim này cho người đó phải chăng quá mạo hiểm. Vậy thì người yêu ơi, anh có phải là người có thể đi cùng em đến cuối chặng đường dài đó không?

Con gái mà, nhiều lúc yêu nhưng chẳng hề dám nói. Nhiều lúc muốn nắm lấy tay ai đó thật chặt nhưng lại sợ người đó không dành cho mình. Có những phút yếu lòng em thầm gọi tên anh. Thật hạnh phúc khi có một bờ vai, một cái ôm từ phía sau từ người mà họ yêu thương.

Tình yêu đến chẳng ai hay, mà đi cũng chẳng thể nào biết trước được. Em giờ đây luôn cố bám víu lấy và nâng niu tình cảm mà ta giành cho nhau. Có thể ta đến bên nhau thì dễ nhưng ở lại bên nhau thì lại khác. Nó cần một tình yêu đủ mạnh, cần một bàn tay siết chặt không rời, cần một cái ôm mãi không thôi... Chúng ta yêu nhau đủ lâu để nhận thấy rằng sự quan trọng của người đó với mình. Yêu sẽ có lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc yêu thương. Tình yêu là phải trải qua những cung bậc cảm xúc như thế. 

Nếu chặng đường này nếu không có anh, em biết sống sao?

Em đến bên anh vào một mùa đông giá lạnh. Xin hãy cho bàn tay nhỏ bé này sưởi ấm lấy đôi bàn tay to lớn nơi anh. Trái tim không thể ngừng đập, không ai có thể làm nó quay trở về quĩ đạo như trước nữa từ khi anh xuất hiện trong cuộc đời em. Nụ cười ấm áp của anh như muốn sưởi ấm một trái tim lạnh lẽo đã lâu, như ánh hào quang xua tan đi những mảng tối ủ kĩ trong tâm hồn.

Nhiều lúc em tự nhủ với bản thân mình rằng, nếu cuộc đời này nếu không có sự tồn tại của anh thì em sẽ ra sao? Tình như sét đánh giữa đường lúc nào ai hay. Tình như mang đến điều kì diệu cho cuộc sống này. Ủ ấm con tim, ươm mầm một niềm tin vào sự hạnh phúc cho tương lai dù có ra sao.

Nếu chặng đường này nếu không có anh, em biết sống sao?

Em yêu người yêu em thực sự, người khiến em hạnh phúc khi mình ở cạnh bên. Thật tuyệt vời khi cuộc đời này có anh. Thực sự muốn nói với ai đó rằng em yêu người đó, em cần người đó, thèm cái cảm giác khi ở bên người đó... Dù số phận có trôi đi đâu đi nữa, thì hãy cho chúng ta gặp nhau ở bến bờ của hạnh phúc. Yêu là chẳng hề tiếc chi, yêu là chẳng hề đắn đo điều gì..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN