Một tình yêu có thể mất đi, hạnh phúc có thể không còn với những người không biết quý trọng nó. Sự lâu dài về mặt tình cảm luôn được xây đắp từ niềm tin, lạc quan vào một mối quan hệ mà bạn đang gây dựng...

Mùa nào trong năm cũng là mùa yêu. Xuân mơ mộng, hạ nóng bỏng, thu đằm thắm, đông ngọt ngào với ai có một nửa của cuộc đời mình. Vị ngọt đắng trong yêu đương đó là quy luật mà tạo hóa không hề tạo ra. Con người sinh ra với những khuôn mặt khác nhau, nhận thức khác biệt và đặc biệt tính cách hoàn toàn trái nhau giữa nam và nữ. Có khi đến những người đã sinh ra ta đó là cha mẹ cũng còn có mâu thuẫn huống chi là người yêu không chút máu mủ ruột rà.

Ngày mai chúng ta sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay...

Tình yêu giữa nam và nữ là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn, hai con người hoàn toàn khác biết. Giữa họ tồn tại chút gì đó rung động trước đối phương. Hôm nay có thể chúng ta cãi nhau nhưng biết đâu được mai ta lại đi chung một con đường. Quá khứ và tương lai luôn là một trong những trở ngại thường thấy cho những đôi lứa yêu nhau. Họ ghen tuông vì quá khứ của nhau, họ ngần ngại về tương lai với đối phương. Mỗi con người đều tồn tại đâu đó chút ích kỉ giữ lại trong mình. Chỉ vì những điều vụn vặt thường thấy trong cuộc sống, nhiều khi ta có thể vất đi cả một cuộc tình, chỉ vì chút hào nhoáng trước mắt đôi khi ta cũng có thể rời bỏ người mà mình yêu thương.

Cái quan niệm về hạnh phúc đôi khi thật giản đơn, khi hạnh phúc có người ở bên chia sẻ niềm vui, khi buồn bã có người an ủi. Có người nào đó nấp sau bóng tối âm thầm quan tâm, săn sóc. Trai hay gái đều có những ước ao được người yêu quan tâm, chiều chuộng và chính những điều đó giúp đối phương cảm thấy mình được yêu, mình quan trọng với ai đó đến nhường nào.

Ngày mai chúng ta sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay...

Ngày hôm qua, chúng ta cãi vã, chúng ta làm tổn thương nhau, chúng ta không tiếc những lời tổn thương nhau với đối phương. Nhưng ngày hôm nay có thể chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đã nói ra những điều không nên nói, làm những điều chẳng nên làm. Để rồi ngày mai thấy sự hụt hẫng nào đó trong tim. Vết thương có thể lành, nhưng khoảng trống trong tim một ai đó không thể tìm bừa một ai đó lấp đầy được.

Người ta yêu nhau vì trái tim cần đến nhau, cái hạnh phúc giản đơn, cái tình yêu đúng nghĩa thật chẳng có xa vời với riêng ai. Cuộc sống là do bạn chọn, tình yêu là do bạn nắm lấy. Hãy chân trọng những thứ hôm nay để ngày mai chúng ta không phải hối tiếc. Nhìn lạicuộc đời mà bạn đang sống, những gì đã trải qua rồi ngẫm nghĩ lại, bạn sẽ rõ ai là người từng đi qua cuộc đời bạn và ai sẽ là người mình sẽ nắm tay cùng bước đi đến hết cuộc đời còn laị. Một tình yêu thật sự có nghĩa là ngày mai chúng ta sẽ thấy hạnh phúc hơn ngày hôm nay.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN