Tình yêu em trao đi dành trọn cho người luôn là sự chân thành tuyệt đối. Khi yêu dường như em chỉ muốn một mình gánh lấy những nỗi cô đơn, sự thất vọng và cả những tuyệt vọng mà thứ gì đó gọi là tình yêu đem lại.

Tình yêu thực tế không đẹp như mơ, không phải tươi sáng, tốt đẹp như những câu truyện cổ tích mà ta đã từng nghe. Nhiều lúc em cảm thấy lạc lõng, em bơ vơ, liệu anh có biết? Cô Tấm có thể tìm được hạnh phúc của đời mình, nàng lọ lem trở thành hoàng hậu và sống thật hạnh phúc bên hoàng tử ... So với hiện giờ, đối với tình yêu của em phải chăng nó quá xa xỉ?

Yêu thật nhiều rồi thất hứa cũng thật là nhiều... Lời hứa theo gió bay... Nào ai biết trước điều gì khi mà nó còn chưa hề xảy ra. Nhiều lúc em tự kỉ, một mình ngồi một xó nghe những bài hát buồn như truyền tải cảm xúc đến cho người nghe.

Sự cô đơn này hãy để mình em gánh lấy

Trên thế giới nhỏ hẹp như thế này, em chỉ mong muốn  vơ hết mọi đau khổ của anh về mình. Em không hề cao thượng mà chỉ muốn anh thuộc về em, mãi không xa rời... Con gái thực sự ích kỉ thật đó, khi họ yêu một người thì họ luôn muốn cảm giác gì đó như là muốn chiếm lĩnh. Có những niềm tin được lấp đầy, có những nỗi nhớ được giữ lấy trong tim.

Anh bước đến cuộc đời em như một quà tặng của cuộc sống, em sẽ mãi nâng niu nó, bảo vệ nó đến khi nào có thể. Em - cô gái tưởng chừng như mạnh mẽ, lại có một tấm hồn yếu đuối bủa vây. Em sợ lắm chứ, em sợ mất anh - người yêu dấu. Dù có trải qua chuyện gì nữa, hãy nắm tay nhau đi suốt cuộc đời và đừng có chuyện rời xa bàn tay ấy..

Rồi một ngày nào đó, sự cô đơn hãy để em gánh lấy.

Rồi vào thời điểm nào đó, em sẽ gánh lấy mọi niềm đau và trao trả cho anh niềm hạnh phúc.

Sẽ có lúc em sẽ là cây dù che nước mưa cho anh, em sẽ là điểm tựa cho anh tựa lấy.

Sự cô đơn này hãy để mình em gánh lấy

Em yếu đuối thật, nhưng mạnh mẽ cũng chả kém ai... Mùa đông hoa lá rụng dần, em lại như một búp non như mới nhú bỏ qua cái khắc nghiêt của đông lạnh giá em sẽ dũng cảm mà đâm lên để chào đón một mùa xuân sắp sang.

Yêu anh là đau đấy, yêu anh là niềm vui thì ít mà nỗi đau nhiều đấy. Yêu anh sao mà khó khăn, sao mà nhiều lúc em thấy bất lực thế này. Nếu như cố gắng thì liệu hạnh phúc có mỉm cười với em. Vậy thì anh ơi, nỗi cô đơn này hãy để mình em gánh lấy, anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN