Ngoài kia trời đang mưa, giống như cơn bão lòng em vừa mới bắt đầu

Hôm nay là ngày mà niềm tin em dành cho anh chính thức vụn vỡ.

Chúng ta đã bên nhau một thời gian đủ dài để em tự cho phép ngoài bản thân mình thì anh là người em có thể đặt cược tất cả niềm tin.

Anh là người đàn ông đầu tiên cho đến thời điểm này mang đến cho em một cảm giác an toàn thật sự. Em hoàn toàn tin tưởng ở con người anh, vào những việc anh làm và những gì anh nói. Em cho rằng, trong tình yêu thì sự tin tưởng là quan trọng nhất cho nên từ đầu đến cuối em vẫn cứ ngỡ rằng, sau tất cả những tổn thương và vấp ngã, anh chính là món quà ngọt ngào nhật mà cuộc đời này mang lại cho em.

Em đau lòng như vậy, anh đã vừa lòng chưa?

Nhưng kết quả thì sao? Kết quả là em sai, sai hoàn toàn. Em phát hiện anh nói dối em, những chuyện trong quá khứ. Rồi em hỏi anh, rồi thì em lại phát hiện thêm những điều mà em tin tưởng bấy lâu nay chỉ như bong bóng xà phòng, mong manh đến vô tận. Em thất vọng về anh, em tiếc niềm tin và cả tình yêu của mình dành cho anh bấy lâu nay.

Ngoài kia trời đang mưa, giống như cơn bão lòng em vừa mới bắt đầu. Em ghét anh, ghét cả bản thân mình. Vì sao lại phản bội lại niềm tin của em, vì sao anh lại làm như vậy. Em bắt đầu thấy sợ những ngày tháng phía trước. Em không biết phải đối diện với anh ra sao và đối diện với tình yêu này như thế nào. Lòng em đang rối ren trăm mảnh. Liệu rằng em có thể bỏ qua và tha thứ hay không?

Em đau lòng như vậy, vừa lòng anh chưa?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN