Quên đi dư luận, những lời dị nghị từ mọi người xung quanh, sự sắp xếp sẵn từ gia đình, hãy thử "điên" một lần, phá bỏ lớp kén an toàn để tìm lấy một nghề mà bạn yêu thích...

2018 - Yêu bản thân hơn

Nhìn lại một năm qua, đã bao giờ bạn cảm thấy những việc đã làm trong năm cũ là quá ngớ ngẩn và khiến bản thân bị tổn hại hay không? Yêu một chàng trai không nên yêu, bị họ hành hạ tinh thần đến loạn đầu óc; xin làm những công việc đầy áp lực mà chẳng hề đam mê; để một kiểu tóc cũ, gương mặt cũ, quần áo cũ...Tất cả mọi thứ ấy khiến cuộc sống trong năm 2017 của bạn tồi tệ hơn. Vậy nên 2018, hãy yêu bản thân hơn. Hãy làm mới bản thân bằng cách thay đổi màu tóc mà bạn không bao giờ dám nhuộm, make-up đậm hơn khi ra đường, mặc những bộ váy khiến bạn trông xinh và tự tin hơn. Hãy quên đi những người đã khiến bạn đau đớn, họ không xứng đáng với tình yêu mà bạn đã cho đi và tìm một công việc giúp cuộc sống của bạn bớt nhạt hơn. Sống cho bản thân chính là một sự đầu tư có lãi.

2018 - Trưởng thành trong các mối quan hệ

Cổ nhân có câu: "Đường dài mới biết ngựa hay, ở lâu mới biết người ngay kẻ tà". 2018 - Dọn dẹp bớt những mối quan hệ không tốt trong năm cũ khiến bản thân lâu dần có thể gặp nguy hiểm. Trân trọng và biết ơn những người đã giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống. Trưởng thành là biết điều gì nên và không nên làm. Đừng vì một vài câu nói ngon ngọt mà đưa ra những lựa chọn thiếu sáng suốt. Và cũng nên nhớ gia đình là quan trọng nhất. Khi cảm thấy mệt mỏi, hãy về với ngôi nhà nhỏ ấm áp đầy ắp những kỉ niệm tuổi thơ, mọi ưu phiền sẽ dần tan biến. Bởi dù thế giới có quay lưng với bạn thì bố mẹ vẫn luôn yêu thương, dang rộng vòng tay chờ bạn trở về.

2018 - Tìm lấy một công việc khiến thanh xuân của bạn tươi đẹp

Công việc luôn là một yếu tố quan trọng quyết định cuộc sống của bạn sẽ như thế nào. Bạn không thể vui vẻ và hạnh phúc khi làm những việc mà bạn không hề đam mê, dù công việc ấy khiến bạn kiếm được rất nhiều tiền. 2018 - Quên đi dư luận, những lời dị nghị từ mọi người xung quanh, sự sắp xếp sẵn từ gia đình, hãy thử "điên" một lần, phá bỏ lớp kén an toàn để tìm lấy một nghề mà bạn yêu thích. Hãy chuẩn bị những kĩ năng, kiến thức thật tốt giúp cho ước mơ của bạn được hiện thực hóa một cách nhanh nhất. Bởi thanh xuân của bạn xấu xí hay tươi đẹp một phần phụ thuộc vào nghề nghiệp mà bạn sẽ làm!

2018 - Đi du lịch nhiều để trải nghiệm cuộc sống

Cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu bạn biết trải nghiệm nó một cách khác biệt. 2018 – Hãy xách balo lên và đi, rời khỏi thành phố chật chội này và đến những vùng đất yên bình, tham gia nhiều lễ hội, thưởng thức vô vàn món ăn địa phương, tìm hiểu nền văn hóa bản địa và khám phá những phong tục tập quán, tín ngưỡng kì lạ mà bạn chưa bao giờ biết đến. Sự trải nghiệm đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức xã hội, sáng tạo hơn trong công việc và đôi khi đó cũng là đòn bẩy giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến.Kết quả hình ảnh cho xách ba lô lên và đi

Xin chào 2018 - Hãy là một năm tạo dấu ấn cho thanh xuân trở nên rực rỡ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN