29 tuổi, độ tuổi chưa tới già nhưng cũng chẳng còn trẻ, đủ để em nếm trải mọi đắng cay mà đời thử thách...

29 tuổi, bạn bè em hầu hết đã lập gia đình, yên bình bên người chồng và đứa con thơ, còn em vẫn đang rong ruổi với bao dự định, mục tiêu của cuộc đời. Những cuộc gọi của bố mẹ ngày càng thưa dần đi, họ đều ngán ngẩm, không buồn giục em lấy chồng nữa, bởi em là cô nàng mạnh mẽ, dám làm những điều mình thật sự đam mê, kể cả việc vượt qua định kiến xã hội.

29 tuổi, độ tuổi chưa tới già nhưng cũng chẳng còn trẻ, đủ để em nếm trải mọi đắng cay mà đời thử thách. Em hiểu phụ nữ cần một sự nghiệp, đề phòng sau này cuộc hôn nhân vuông tròn bị đổ vỡ, em còn có chốn mà dung thân, có tiền mua những thứ yêu thích và đi những nơi mình muốn đến.

29 tuổi, em nhận ra tình yêu không phải là tất cả, để em lao vào hệt con thiêu thân như lứa tuổi trăng tròn. Bởi không hẳn người đàn ông nào cũng hiểu được tấm lòng "yêu chàng hơn bản thân" mà em đã dành cho anh ta, và chẳng phải cứ cho đi là sẽ nhận lại được vẹn nguyên tình cảm giống Định luật III mà nhà bác học Newton đã dày công nghiên cứu.

29 tuổi, tuy vẫn còn mơ hồ trên con đường sự nghiệp của mình, chưa biết nên rẽ lối, phá bỏ bức tường nào cho phù hợp với những khả năng tiềm tàng của bản thân, nhưng em tin rằng một ngày không xa đôi chân em sẽ đi đúng hướng, trái tim em sẽ gặp đúng người.

29 tuổi, con người ta có muôn vàn lối đi để tìm kiếm sự mãn nguyện, hạnh phúc. Có người chọn an phận bên gia đình nhỏ, tháng ngày trôi qua chăm con, lo bếp núc nội trợ cho ông xã yên tâm công tác. Cũng có người chọn làm chiến binh, đấu tranh trước những sóng gió cuộc đời để trở thành người phụ nữ thành đạt. Mỗi người đều có sự lựa chọn đi đến hạnh phúc theo cách khác nhau, và nếu ai đó không đi cùng đường với bạn không có nghĩa rằng họ đã lầm đường lạc lối.

-Yangme -

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN