Hẹn hò với em, anh sẽ được thưởng thức tất cả món ngon Hà Nội - nơi được mệnh danh là cội nguồn của tinh hoa ẩm thực đất Việt. Anh yên tâm là em sẽ chẳng bao giờ bỏ đói anh đâu, vì tất cả món ngon này nằm trong đôi tay em mà...

Cơn gió thu bất chợt lùa qua khiến em bất giác rùng mình. Mới giữa tháng mười thôi mà sao thời tiết lạnh lẽo như thế. Dừng xe lại, em lấy chiếc áo khoác từ trong cốp ra mặc lên người, vội vàng phi đến quán cà phê nơi anh làm việc. Từ ngoài đường nhìn vào tiệm cà phê, anh vẫn đang mải mê, tập trung với công việc pha chế. Chiếc áo đồng phục cộc tay màu nâu đậm khiến anh trông nổi bật giữa hàng tá nhân viên. Khí chất của anh, phong thái của anh lúc làm việc, nụ cười của anh lúc order cà phê cho em, tất cả những điều đó khiến em yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.

Hẹn hò với em, anh nhé!

Này chàng trai cà phê, mùa đông sắp đến rồi, đồng ý hẹn hò với em, anh nhé! Tất nhiên là hẹn hò với em sẽ chẳng thiệt thòi cho anh đâu.

Hẹn hò với em, cuộc sống của anh sẽ rực rỡ sắc màu hơn, bởi anh bảo anh là một con người khép kín, thích ở một mình và ghét những nơi đông người. Anh sẽ được phiêu lưu mỗi ngày, hệt chú Dế Mèn trong truyện Dế Mèn phiêu lưu kí của nhà văn Tô Hoài vậy. Em sẽ lôi bằng được đồ lười như anh đi bộ trên những cung đường lãng mạn nhất Hà Nội, sẽ để anh trải nghiệm tất cả những điều mà anh từng nói không dám làm, như là xem một bộ phim ma, đến những nơi anh chưa từng đặt chân đến. Trên cung đường đó, lá vàng rơi rơi, gió heo may hun hút, cái nắm tay thật chặt, cái ôm ấm áp, êm đềm như câu chuyện cổ tích mẹ thường kể. Nhưng mà con đường này dài lắm, vậy nên phải đi cùng em đến cuối cuộc đời nha anh.

Hẹn hò với em, anh nhé!

Hẹn hò với em, anh sẽ được thưởng thức tất cả món ngon Hà Nội - nơi được mệnh danh là cội nguồn của tinh hoa ẩm thực đất Việt. Anh yên tâm là em sẽ chẳng bao giờ bỏ đói anh đâu, vì tất cả món ngon này nằm trong đôi tay em mà.

Hẹn hò với em, anh sẽ có thêm một người để anh yên tâm, tin tưởng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, nguyện giúp anh vượt qua những gánh nặng mà anh đang gặp phải trong cuộc sống. Chẳng có mấy người con gái tốt với em như anh đâu, thế nên anh cứ suy nghĩ đề nghị hấp dẫn mà em đưa ra nhé!

Hẹn hò với em, anh nhé!

Cuối cùng, hẹn hò với em, anh sẽ được nghe tiếng đàn vang lên trong ngôi nhà nhỏ ấm áp vào mỗi tối, khi đi làm về mệt. Anh biết không, em nghiện tiếng hát của anh lắm í, nên em đã cố tình tập Ukulele để gảy cho anh hát đấy.

Sau này nếu mình cưới nhau, em sẽ sinh con gái, và dạy cho con bé hãy sống mạnh mẽ như mẹ nó vậy. Ba trước là cây xương rồng băng giá, mẹ nó vì yêu ba quá nên đã chịu đau đớn để ôm lấy ba, cùng ba chống chọi mọi phong ba bão táp mà cuộc đời thử thách. Thời gian trôi đi, trái tim ba nó dần lung lay, cảm động, tan chảy trước một người con gái dám vì ba mà làm tất cả.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN