Nếu bạn đang may mắn được một chàng trai ít nói yêu thương, thì hãy đừng phụ lòng họ nhé. Bởi tình yêu mà họ dành cho bạn luôn luôn vẹn nguyên cả trái tim, bằng tất cả những gì chân thật nhất...

Tôi thích những chàng trai ít nói. Ít nói ở đây, chỉ đơn giản là họ sẽ nói khi cần thiết, chứ không hề rụt rè hay yếu đuối nhé. Những chàng trai thuộc guu này có một cá tính gì đó khá bí ẩn khiến người khác tò mò muốn khám phá.

Những chàng trai ít nói...Họ có cái đầu rất lạnh, đủ điềm tĩnh mà phân tích phải-trái-trắng-đen. Họ biết tất cả, nhưng thường để yên xem sự việc sẽ tiếp diễn thế nào. Nên đừng nghĩ họ im lặng mà mặc nhiên múa rìu qua mắt thợ nhé.

Những chàng trai ít nói...Họ nổi bật ở cái khí chất bình thản, không nóng nảy như Trương Phi, mà ở con người này có cái nét điềm đạm giống Quan Vũ. Cái khí chất đó, khiến họ cuốn hút đối phương ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Những chàng trai ít nói...Họ "không nói" mà họ sẽ làm. Trừ khi không hứa thì thôi, còn đã hứa thì họ sẽ thực hiện đến cùng, thực hiện hết sức có thể. Họ ít nói thật đấy, nhưng một khi đã nói thì chắc như đinh đóng cột. Vì thế, người ta thường trêu họ là "nói câu nào đau câu ấy".

Những chàng trai ít nói...nhìn tưởng vô tâm lắm. Nhưng chỉ khi tiếp xúc một thời gian dài bạn sẽ thấy họ sống rất tình cảm, đối lập với vẻ bề ngoài lạnh lùng, khô khan. Chỉ là, họ không biết cách để bày tỏ cảm xúc, nên đôi lúc thành thử dễ bị người khác hiểu nhầm vì hành động không giống như suy nghĩ của mình.

Những chàng trai ít nói...một khi đã yêu ai thì yêu rất chân thành, yêu không hề toan tính. Họ thuộc tuýp người chung thủy, nguyện trao hết trái tim mình cho đối phương. Tình cảm họ ổn định và có thể kéo dài mãi mãi nếu đối phương cũng một lòng một dạ và nguyện cùng họ vượt qua mọi yếu tố như là vật chất, thời gian, khoảng cách - những khó khăn mà cuộc sống đang thử thách cả hai.

Những chàng trai ít nói...ít nói không có nghĩa là họ sống khép kín đâu nha. Ngược lại, họ có rất nhiều bạn bè tốt, nhiều mối quan hệ trên dưới đủ thân thiết để khi gặp khó khăn gì đó...những người bạn này sẽ nhiệt tình giúp đỡ, hay bên cạnh họ cùng nhau san sẻ nỗi buồn - niềm vui.

Nếu bạn đang may mắn được một chàng trai ít nói yêu thương, thì hãy đừng phụ lòng họ nhé. Bởi tình yêu mà họ dành cho bạn luôn luôn vẹn nguyên cả trái tim, bằng tất cả những gì chân thật nhất. Dù trái tim đó từng tổn thương với nhiều vết xước, dù tình yêu họ trao không lãng mạn như những bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường xem, dù đôi lúc bạn ghen tỵ mà lôi người cũ của họ ra để so sánh, dù bạn không phải mối tình đầu của họ...

Nhưng mà...

Bạn biết không?

Bạn là mối tình cuối cùng của họ đấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN