Ngày hôm nay em quyết định chấm dứt tình yêu này - một cách nghiêm túc, chấm dứt sự đau khổ luôn quẩn quanh em trong những tháng ngày yêu anh, chấm dứt sự bi lụy trong trái tim em...

Hôm nay em dậy sớm. Ngoài trời mưa không ngừng rơi. Đầu tháng Một, không khí lạnh căm khiến con người ta ao ước có một nơi nào đó thật ấm áp mà bám víu, mà hồi tưởng lại những tia nắng ấm áp ngày hè - ngày hạnh phúc.

Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!

Em và anh đã từng có những ngày tháng như thế, tay trong tay, bên nhau không rời. Dù là sáng, chiều, tối, thậm chí là nửa đêm, điện thoại hai chúng ta cũng không ngừng rung lên vì chi chít những tin nhắn đến. " Em ăn chưa, em khỏe không, hôm nay em làm gì, tối nay mình đi chơi nhé,..." Thế đấy, đã từng có những ngày tháng anh quan tâm em như vậy.

Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!

Nhưng bây giờ, mọi chuyện đã khác. Điện thoại em chẳng một tin nhắn từ anh. Em gọi, anh không nghe máy. Em nhắn tin, anh không trả lời. Chỉ là lúc nào cần em, anh mới chọn cách liên lạc. Và quan trọng, lời anh hứa anh không còn làm được nữa. Sau tất cả, em đã mất niềm tin nơi anh. Những chuyện anh đã làm với em, có thể em bỏ qua nhưng suốt đời này em mãi mãi không thể nào quên được. Trái tim em đã tổn thương vì anh quá nhiều.

Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!

Nên anh à, ngày hôm nay em quyết định chấm dứt tình yêu này - một cách nghiêm túc, chấm dứt sự đau khổ luôn quẩn quanh em trong những tháng ngày yêu anh, chấm dứt sự bi lụy trong trái tim em. Thời gian qua, em đã có lỗi với bản thân quá nhiều, có lỗi với những người yêu quý em quá nhiều. Kể từ nay về sau, hình bóng anh sẽ không bao giờ tồn tại trong cuộc sống của em nữa.

Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN