Em đã từng yêu anh, yêu anh rất nhiều, yêu anh đến khờ dại và ngu ngốc, yêu anh thậm chí em quên cả bản thân mình là ai nhưng đó chỉ là quá khứ mà thôi...

Em đã từng yêu anh, yêu anh rất nhiều, yêu anh đến khờ dại và ngu ngốc, yêu anh thậm chí em quên cả bản thân mình là ai nhưng đó chỉ là quá khứ mà thôi.

Em giờ đây không còn là cô bé khờ khạo, ngốc nghếch như ngày nào nữa anh à. Em không còn là cô bé cứ lẻo đẻo chạy theo anh như xưa, không còn là cô bé chỉ biết dựa dẫm vào anh, chạy theo những sở thích của anh mặc dụ đó là những sở thích mà em rất ghét, không còn là cô bé chỉ biết chịu đựng một mình khi nhìn anh đi tay trong tay với người con gái khác, không dám đuổi theo chất vấn anh tại sao lại lừa dối em.

Em giờ đây không còn là cô bé năm nào giờ em đã là một cô gái trưởng thành, chính chắn và độc lập, em có thể tự đứng vững một mình trong cuộc sống đầy khắc nghiệt này mà không cần có anh, không cần dựa dẫm vào anh hay là bất kỳ người nào khác.

Cảm ơn anh vì đã bỏ rơi em để em có đủ dũng cảm gửi anh vào quá khứ.

Nhưng em  phải cảm ơn anh, cảm ơn anh vì đã bỏ rơi em. Cảm ơn vì chính anh là người đã dạy cho em biết thế nào là yêu, là đau khổ, dạy cho em biết cách chịu đựng với nổi đau khi chỉ một mình, dạy cho em từ một cô bé nhút nhát, yếu đuối trở thành một con người đầy mạnh mẽ và kiên cường. Dạy cho em biết cách đề phòng và né tránh với những người đến sau.

Anh dạy em biết mình là ai, cần gì và muốn gì. Để em biết được là anh là người em cần nắm hay nên buông. Dù đã từng là gì của nhau thì hãy để mọi chuyện trôi vào dĩ vãng, hay coi như đó là một hồi ức đẹp mà ta đã có và bắt đầu với một cuộc sống mới, cuộc sống của riêng chúng ta.

Em sẽ gửi anh vào quá khứ, gửi quá khứ đó đến một nơi thật xa, nơi mà ta sẽ không gặp lại nhau nữa, một nơi chỉ có riêng em mà thôi. Em sẽ cất giấu anh cũng như những kỷ niệm của hai ta vào tận sau thẩm đấy con tim để khi nhớ lại em biết rằng ta đã từng là gì đó của nhau.

Em biết rằng dĩ vãng nào cũng rồi sẽ trôi xa, rồi một ngày sẽ tan biến như là bọt biển cũng như chuyện tình giữa hai ta mà thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN