Em tin rằng ở cái thế giới bao la rộng lớn này rồi sẽ có người cần em như em đã từng cần anh. Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc chi có điều là không hạnh phúc cùng nhau mà thôi......

Khi người ta còn trẻ. Người ta nghĩ sẽ dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những điều mới mẻ, những điều hạnh phúc nhất sẽ đến. Nhưng cũng có những thứ khiến người ta mong muốn nhất, cần nhất lại chỉ đến một lần trong tương lai và anh biết không điều em mong muốn nhất, cần nhất chính là anh nhưng em lại không bao giờ có thể chạm tới.

Trong cái khoảnh khắc em biết mình thích anh em cũng không dám hi vọng quá nhiều, cũng không dám để tình cảm mình nảy sinh quá nhiều vì có những điều làm em lo sợ. Nhưng em biết làm sao khi tình cảm cứ thế lớn dần, em nên làm gì và làm thế nào mới đúng đây hả anh?

Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, chi có điều là không hạnh phúc cùng nhau mà thôi...

Anh bảo rằng anh thương em nhưng lại mong em sẽ tìm được người yêu và thương em thật lòng. Em không muốn hỏi anh là vì sao, em sợ khi biết kết quả lại khiến em đau lòng lại càng đau lòng hơn. Nhưng nếu điều đó làm anh thấy vui thì em sẽ chấp nhận, em sẽ không hờn hay oán trách vì anh đâu hứa hẹn. Mọi chuyện từ khi bắt đầu đều là do em, nên dù có buồn hay đau khổ cũng là do em chọn lựa mà thôi.

Người ta thường bảo yêu thương thì cần xuất phát từ hai phía nếu một người cố gắng một người buông thì thật sự rất mệt mõi. Em tin nếu đã là duyên nợ thì mình sẽ đến được với nhau phải không anh? Nên anh à,em sẽ không cố chấp muốn anh phải yêu em nữa đâu. Em sẽ trả anh về với cuộc sống vốn có của anh, em cũng sẽ sống cuộc sống của em chỉ có điều cuộc sống của em bây giờ thiếu vắng đi một người để em yêu thương.

Nhưng cómột điều luôn làm em ân hận đó là em không đủ dũng cảm để theo đuổi anh đến phút cuối cùngnhư việc em đã dũng cảm nói rằng mình thích anh. Nhưng em biết làm sao khingười màanh chọn mãi mãi cũng không phải là em,nên em không muốn níu giữ những thứ vốn dĩ không thuộc về mình nữa đâu. Vì vậy em sẽ để anh đi mà không luyến thương nữa.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, chi có điều là không hạnh phúc cùng nhau mà thôi...

Em chỉ luôn cầu mong anh luôn vui vẻ, tìm được người như anh mong muốn và yêu thương anh thật lòng. Em chẳng phải là người cao thượng gì đâu nhưng việc nhìn thấy anh người mà em yêu thương được hạnh phúc luôn là điều em mong muốn nhất, chỉ như thế là quá đủ rồi.

Em tin rằng ở cái thế giới bao la rộng lớn này rồi sẽ có người cần em như em đã từng cần anh. Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc chi có điều là không hạnh phúc cùng nhau mà thôi.

Hãy luôn hạnh phúc anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN