Hôm nay trời rất lạnh em thấy lòng mình sao mênh mông và trống rỗng quá tự dưng lại nhớ đến anh nhưng rồi cuối cùng lại gói ghém tất cả sự nhớ thương, nhung nhớ đó cất giữ nó vào một góc nhỏ trong trái tim mình......

Có khi nào anh nhớ đến em...

Em luôn tự hỏi  đã có lúc  nào đó anh nghĩ hay nhớ đến em dù chỉ một chút nhỏ nhoi hay không? Có lẻ là không đâu anh nhỉ? Em biết là thế nhưng đâu đó trong sâu thẩm trái tim em vẫn có chút gì đó gọi là tham lam, chút gì đó gọi là hi vọng rằng anh sẽ nhớ về em. Dẫu biết là chẳng bao giờ có thể chạm đến trái tim anh những vẫn cứ mong chờ, vẫn hi vọng một ngày nào đó anh mở rộng con tim mình để đón nhận em. 

 Nhiều lúc cũng muốn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm anh dạo này thế nào rồi. Trời mùa này lạnh lắm, sức khoẻ anh lại không tốt, không biết anh có đau ốm gì không? anh có mặc đủ ấm không? có gì vui hay phiền muộn điều gì? nhưng rồi cuối cùng lại thôi, giấu tất cả vào lòng vì biết rằng anh cũng chẳng bận tâm, em sợ những việc mình làm là thừa thải rồi lại làm phiền đến cuộc sống của anh.

Hôm nay trời rất lạnh em thấy lòng mình sao mênh mông và trống rỗng quá  tự dưng lại nhớ đến anh nhưng rồi cuối cùng lại gói ghém tất cả sự nhớ thương, nhung nhớ đó cất giữ nó vào một góc nhỏ trong trái tim mình.

Đôi khi em cũng vô tình lãng quên anh, em cũng chẳng bao giờ bận tâm là anh đã đi đâu, anh làm gì. Em chỉ giật mình khi anh quay trở lại, em chỉ biết bản thân mình thích anh, nhưng em lại không biết làm thế nào để yêu thương hay bộc lộ cảm xúc của mình cho anh hiểu. Nhưng em lại chưa một lần hối hận vì cho anh biết tình cảm của mình, nếu có hối hận đó là em không đủ can đảm để theo đuổi anh đến cuối cùng mà thôi.

Người ta thường bảo yêu thương thì cần xuất phát từ hai phía nếu một người cố gắng một người buông thì thật sự rất mệt mõi. Em tin nếu đã là duyên nợ mình sẽ tìm thấy nhau còn không thì dù cố chấp bắt buộc đối phương yêu mình thì không được gì. 

Nên em không cố chấp nữa đâu anh à. Em vẫn yêu thương anh như những phút ban đầu nhưng chỉ có điều yêu thương ấy em sẽ giấu cho riêng em biết mà thôi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN