Có sai không khi không hiểu rõ được lòng anh mà em lại cho anh biết tình cảm thật của mình, có sai không khi em quá vội vàng hấp tấp khi nghĩ rằng anh cũng có chút tình cảm với em, có sai không khi em nói rằng mình thích anh và có phải em đã sai khi nghĩ rằng anh sẽ là người cuối cùng em chọn để đi cùng em suốt đời.....

Có sai không khi em nói mình thích anh

Tình yêu là thứ xa xỉ với em quá phải không anh? Em luôn hỏi tình yêu là gì? Tại sao có người lại hạnh phúc đến thế còn có người lại đau khổ vì nó. Em thầm ghen tỵ với những người có được hạnh phúc của riêng mình.  Vậy còn em rốt cuộc đến khi nào em cũng tìm thấy được niềm hạnh phúc của riêng em hay hạnh phúc của em chỉ toàn là nước mắt.

Em ước mình như họ, dễ yêu, dễ quên và dễ chia tay có lẽ như thế có lẽ sẽ tốt hơn. Chính vì em quá nghiêm khắc trong tình yêu, chính vì em thà chọn cho mình một cuộc sống cô đơn hơn là một tình yêu tạm bợ nhưng đến khi có tình cảm với một người lại không biết làm thế nào cho đúng.

Có sai không khi không hiểu rõ được lòng anh mà em lại cho anh biết tình cảm thật của mình, có sai không khi em quá vội vàng hấp tấp khi nghĩ rằng anh cũng có chút tình cảm với em, có sai không khi em nói rằng mình thích anh và có phải em đã sai khi nghĩ rằng anh sẽ là người cuối cùng em chọn để đi cùng em suốt đời.

Yêu một người mà không cho họ biết tình cảm của mình là một việc đau khổ, nhưng để họ biết tình cảm thật của mình nhưng lại không được đáp lại tình cảm đó lại càng đau khổ hơn. Đáng lẽ em nên giữ tình cảm này lại cho riêng mình thì có khi giờ này em không phải đau như thế này phải không anh? 

Đến cuối cùng thì hạnh phúc vẫn không mỉm cười với em, đến cuối cùng em lại chọn cách làm tổn thương mình thêm lần nữa. Và đến cuối cùng em phải nói câu xin lỗi vì làm cho cả hai ta phải khó xử mặc dù  điều đó em chẳng hề muốn, xin lỗi vì đã thích anh anh nhé! 

Rồi ai cũng sẽ có hạnh phúc của riêng mình, em vẫn tin là thế nhưng có lẽ hạnh phúc của em mãi mãi không có anh bên cạnh mà thôi. Cho dù người anh chọn sau đó là ai đi chăng nữa thì em chỉ mong họ sẽ cho anh được hạnh phúc mà anh mong muốn.

Hãy luôn hạnh phúc nhé người em thương!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN