Nếu may mắn con có thể kiếm đước một tấm chồng yêu thương con đến hết cuộc đời, hay là kiếm phải một người chồng vũ phu, rượu chè, cờ bạc và thậm chí họ còn có một người phụ nữ khác ngoài con thì con biết phải làm sao đây hả mẹ .....

Mẹ ơi! Con sợ phải lấy chồng lắm

Mẹ ơi! Thật sự con sợ lắm mẹ à. Con thật sự sợ phải lấy chồng lắm, chỉ nghĩ đến việc đó thôi cũng đủ làm con hoang mang lắm mẹ à. Con không biết tại sao con lại như vậy nữa. Nhưng con biết rằng con gái lớn rồi cũng phải đến tuổi để kết hôn, và bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Ở độ tuổi của con bạn bè cũng đã có chồng, có con. Thậm chí có đứa lấy đến hai đời chồng. Còn con thì vẫn một mình như thế nhưng không hiểu sao con sợ phải lấy chồng lắm. Nếu may mắn con có thể lấy được một người chồng tốt yêu thương con đến hết cuộc đời thì không nói gì. Nhưng... có một điều làm con sợ hãi liệu rằng con gái mẹ có may mắn kiếm được một tấm chồng yêu thương con đến hết cuộc đời không hả mẹ? Hay là dăm ba bữa, nữa tháng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt nữa mẹ ơi! Rồi con sợ phải lấy một người chồng vũ phu, cờ bạc rượu chè, thậm chí là có một người phụ nữ khác ngoài con nữa thì sao đây hả mẹ?

Mẹ ơi! Con sợ phải lấy chồng lắm

Mẹ à! Chỉ nghĩ đến đó thôi cũng đủ làm con rùng mình. Con không biết nếu điều đó xảy ra với con, con không biết là con có đủ dũng cảm để vượt qua mọi chuyện không hả mẹ? Hay là...hay là.. con không lấy chồng nữa được không mẹ, liệu rằng con có thể ở cùng mẹ, chăm sóc mẹ cho đến hết đời không. Con đi xem bói người ta bảo con có số nuôi ba mẹ, hay là như thế mẹ nhỉ? Con kiếm thật nhiều tiền để nuôi mẹ để hai mẹ con ta có cuộc sống đủ đầy, con sẽ dẫn mẹ đi du lịch đến nơi nào đó chỉ có hai mẹ con ta có được không ạ. Con sợ sẽ sống với một người xa lạ lắm mẹ à. Từ nhỏ tới lớn con chỉ biết có mẹ và gia đình mình. Liệu rằng khi con lấy chồng con có được cuộc sống khi còn ở với mẹ không. Con sợ nếu lấy chồng lại không hợp nhau dẫn đến việc chia tay thì sao hả mẹ, nếu tụi con có cả con nữa thì đứa trẻ ấy sẽ như thế nào khi phải thiếu sự yêu thương, đùm bọc từ cha mẹ, đứa trẻ ấy không có tội tình gì mà phải chịu sự trừng phạt như thế. Chỉ vì cha mẹ chia tay mà nó không có được một cuộc sống êm ấm thì sao đây hả mẹ? Con thật sự sợ, sợ điều đó xảy ra với con gái mẹ nếu điều đó thật sự xảy đến với con thì con phải làm sao đây hả mẹ ơi?

Con sợ phải lấy chồng lắm mè à!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN