Em không muốn mình vội vàng yêu nhau rồi lại xa nhau vì những lý do không đâu. Em sợ đến cuối cùng em lại trở về một vùng trời hoan hoải chỉ có riêng em. Vậy thì hãy đợi cả hai cảm thấy sẵn sàng và thật sự cần nhau thì chúng mình sẽ yêu nhau anh nhé....,

Một đứa con gái có quá nhiều mối bận tâm, không bao giờ đặt nặng vấn đề tình cảm lên trên và cũng không vì tình yêu mà sinh ra bị luỵ. Embiết mình đa tình và cũng dễ rung động vì những người đàn ông tốt. Nhưng em biết rõmột điềukhi em chấp nhận yêu ai em sẽ yêu họ bằng cả trái tim mình. Em là người con gái như thế đấy vậy anh sẽ yêu em chứ?

Nhiều khi em không dám yêu ai vì có những điều khiến em lo sợ. Em cũng có một mối tình nhưng em lại không biết cách để yêu một người là như thế nào? em sợ bản thân mình không đủ tốt để có thể yêu ai đó.

Mình sẽ yêu nhau, nhưng không phải lúc này được không anh?

Nhưng điều khiến em lo sợ hơn nữa là anh có thật sự thích em hay không? Hay chỉ vì cô đơn mà nắm vội một bàn tay ai đó. Em biết anh vẫn còn nhớ chị ấy và đó cũng là lẽ đương nhiên. Ai cũng có một tình yêu khiến con người ta khắc cốt ghi tâm và không thể quên em tôn trọng điều đó mặc dù anh bảo đã quên chị ấy.

Có thể em ích kỷ nhưng em muốn khi nào anh quên được chị ấy và anh thật sự thích em thì chúng mình hãy bắt đầu đi anh nhé! Còn giờthì em biết anh vẫn chưa có tình cảm đặc biệt với em nênanh và em hãy vẫn cứsống cuộc sống vốn có của mình.Em không muốn mình chỉ là người thay thế một người nào đó trong trái tim anh.

Em không muốn mình vội vàng yêu nhau rồi lại xa nhau vì những lý do không đâu. Em sợ đến cuối cùng em lại trở về một vùng trời hoan hoải chỉ có riêng em. Vậy thì hãy đợi cả hai cảm thấy sẵn sàng và thật sự cần nhau thì chúng mình sẽ yêu nhau anh nhé!Chỉ cần anh nói anh cần em em sẽ đợi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN