Em là một người khá độc lập, có cá tính mạnh và cũng hơi ngang bướng. Em không biết anh có thích tính cách của em hay không nhưng nếu đã là chồng em thì anh phải chắp nhận con người của em. Anh không được phàn nàn vì điều đó sẽ làm em không vui và dễ chạm đến lòng tự ái của em anh nhé.....

Anh à. Với hơn 7 tỷ người em không biết giờ anh đang ở nơi đâu, đang làm những gì, anh đã yêu ai chưa và có ai đang yêu thương anh không nhưng em vẫn mong một ngày nào đó định mệnh có thể sắp xếp cho chúng ta được gặp nhau.

Hiện giờ trên mãnh đất sài gòn đầy xô bồ, hối hả và bon chen em vẫn một mình, chọn cho mình một cách sống lặng lẽ không tình yêu, không vội tìm kiếm cho mình vài mối tình vắt vai, những mối quan hệ chông chênh, chống đến và chống đi để che lắm đi những nổi cô đơn và trống trải trong lòng và em vẫn ngồi đây hy vọng một ngày anh xuất trong cuộc đời em.

Thư gửi cho anh chồng tương lai của em.

Em không cần người đàn ông của em quá hoàn mỹ như những bộ phim truyền hình Hàn Quốc em hay xem vì như thế em sợ mình không đủ tự tin để giữ chân anh lại vì ngoài kia có bao nhiều người phụ nữ đẹp, thông minh và giỏi giang hơn em trong khi đó em chỉ là một người phụ nữ hết sức bình thường. Em chỉ hi vọng anh sẽ là người mang đến cho em một tình yêu bền vững, chân thành, nghiêm túc, em cũng không cần anh là một người đàn ông giàu có, nhà cao cửa rộng, xe hơi đắt tiền... em chỉ cần anh là một người đàn ông có công việc ổn định, người đàn ông trưởng thành, chính chắn và có bãn lĩnh, biết vươn lên trong cuộc sống dù gặp phải khó khăn, trắc trở như thế nào,  là một người đàn ông biết vun vén và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình thôi anh nhé! Và anh sẽ là người đàn ông duy nhất cũng là bến đỗ bình yên mà em lựa chọn sẽ cùng em đi đến suốt cuộc đời

Em là một người khá độc lập, có cá tính mạnh và cũng hơi ngang bướng. Em không biết anh có thích tính cách của em hay không nhưng nếu đã là chồng em thì anh phải chắp nhận con người của em. Anh không được phàn nàn vì điều đó sẽ làm em không vui và dễ chạm đến lòng tự ái của em anh nhé! Em là một người  khá cầu toàn và là một người phụ nữ của hiện đại nên em muốn mình là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, có một công việc ổn định để không cần phải phụ thuộc vào chồng hay bất cứ ai nhưng em hứa sẽ vẫn chăm sóc gia đình mình thật hạnh phúc và chu toàn được tất cả mọi việc. Em muốn sau này có con em sẽ cho các con em có một cuộc sống sung túc mà không phải lo toan, vướn bận điều gì, em muốn con em được phát triển trong một môi trường tốt nhất. Còn chồng em sẽ tự hào với mọi người rằng có người vợ thật tốt và giỏi giang, dù cho em có thành công ngoài xã hội thì em vẫn là một người vợ, một người mẹ. Em sẽ lặng lẽ đứng sau anh, là chỗ dựa vững chắc cho anh. Đứng sau sự thành công của chồng mình là một người phụ nữ biết chia sẻ, biết thấu hiểu, và người phụ nữ đó không ai khác ngoài em. Những lúc như thế em mới thực sự cảm thấy hạnh phúc và thành công nhất.

Em muốn hằng ngày sẽ tự nấu cho anh anh và các con những bữa ăn thật ngon do chính tay em làm. Em sẽ làm đồ ăn, anh và con phụ em dọn lên, cả nhà mình mỗi người một công việc làm cùng nhau sẽ rất vui phải không anh? Những lúc anh dẫn bạn đến nhà em sự làm những  món ăn để chiêu đãi bạn bè của anh. Để anh có thể tự hào với bạn bè rằng mình có người vợ đảm và hết lòng vì chồng như thế được không anh nhỉ? 

Thư gửi cho anh chồng tương lai của em.

Bởi  vì em là phụ nữ nên em làm những công việc nhà  sẽ chu đáo, cẩn thận hơn anh, nhưng em cũng muốn chồng em dù có bận bịu như thế nào sẽ dành nhiều thời gian chia sẻ với vợ,  anh hãy dành chút thời gian quan tâm và có trách nhiệm với gia đình của mình như thế là em đã mãng nguyện. Hằng ngày hãy ở nhà cùng em ăn cơm, thưởng thức những món ăn do chính tay em nấu, đừng bắt em phải ăn cơm một mình như thế em sẽ rất buồn và cô đơn.  Em chỉ nói với anh nhiêu đó thôi khi nào anh đến em sẽ nói sau.

Vì thế anh này, dù ở phương trời xa xôi nào đó anh hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé, biết chăm lo cho mình,  phấn đấu cho công việc, sự nghiệp của bạn thân cũng là cho tương lai của chúng ta. Hiện tại thì anh có thể yêu đương tự do nhưng khi đã là chồng em thì đừng làm chuyện gì có lỗi với em nhé anh. Còn em sẽ vẫn làm những công việc hằng ngày, vẫn loay hoay với nhịp điệu của cuộc sống, vẫn  đứng đây đợi anh một ngày nào đó xuất hiện và nắm chặt  lấy tay em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN