Chúng ta chờ một tình yêu đích thực đến với ta cũng như là ta đang chờ một chuyến xe bus vậy đấy nó có thể đến sớm, cũng có khi nó đến muộn chỉ là không biết lúc nào nó sẽ đến thôi nhưng chắc chắn một điều là nó sẽ đến. Điều quan trong là chúng ta thật sự có đủ kiên nhẫn để đi đúng tuyến xe bus ấy hay không hay là vì đợi quá lâu mà chúng ta đã để lỡ đi mất tuyến xe bus quan trọng của cuộc đời mình......

Bạn có nghĩ là trên đời này sẽ tồn tại một tình yêu đích thực không? Riêng tôi thì tôi nghĩ là có chỉ là không biết là lúc nào tình yêu ấy mới xuất hiện trong cuộc đời ta mà thôi.

Tình yêu đến với chúng ta bất chợt và hết sức tự nhiên đôi khi ta cũng không thể dự liệu và đoán trước được.  Chúng ta chờ một tình yêu đích thực đến với ta cũng như là ta đang chờ một chuyến xe bus vậy đấy nó có thể đến sớm, cũng có khi nó đến muộn chỉ là không biết lúc nào nó sẽ đến thôi nhưng chắc chắn một điều là nó sẽ đến. Điều quan trong là chúng ta thật sự có đủ kiên nhẫn để đi đúng tuyến xe bus ấy hay không hay là vì đợi quá lâu mà chúng ta đã để lỡ đi mất tuyến xe bus quan trọng của cuộc đời mình.

Tình yêu đích thực sẽ đến với bạn nếu bạn đủ kiên nhẫn chờ đợi.

Chúng ta không cần tìm kiếm một tình yêu thật sự, một tình yêu đích thực ở đâu xa xôi. Nó chỉ quanh quẩn xung quanh mà mắt thường ta không thể nhìn thấy được. Ta phải cảm nhận nó bằng cả con tim và  lý trí. Nhưng bạn nên nhớ một điều rằng đừng chờ để tìm một người hoản hảo cho cuộc đời mình thật sự đó là điều rất khó vì trên đời này không có gì là hoàn hảo cả. Dù bạn có cố gắng chờ đến mấy thì họ cũng sẽ không xuất hiện trong cuộc đời của ta đâu.

Một tình yêu thật sự, một tình yêu đích thực là một tình yêu không màng đến vật chất, danh lợi nhưng nó là một tình yêu khiến ta cảm thấy hạnh phúc, khiến ta cảm thấy thoải mái và khiến ta cảm thấy an tâm và bình yên bên cạnh người mình yêu thương, nó khiến ta muốn hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Khi tình yêu ấy xuất hiện trong cuộc đời ta  tại sao ta không cố gắng để nắm giữ lấy nó. Chúng ta gặp được nhau đã là một duyên số còn giữ nhau được nhau bao lâu  là do chính chúng ta mà thôi. Hãy sáng suốt để nhận ra rằng ai là người quan trọng của cuộc đời mình, ai mới thật sự là tình yêu đích thực đừng vì những nhỏ nhen ít kỷ của bản thân mà để lạc mất nhau.

Vì vậy nếu một ngày nào đó bạn đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình xin hãy biết trân trọng lấy tình yêu đó. Ta đã chờ đợi rất lâu để có được tình yêu ấy vậy sao ta không cố gắng để gìn giữ, để yêu thương nhiều hơn nữa. Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Đừng để có không giữ mất đừng tìm bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN