Dù người khác có nghĩ về mình như thế nào, thì đó cũng là chuyện của họ, và mình thì không phải siêu nhân, cũng chẳng có phép thuật gì hết, nên không cần phải cố thay đổi nó làm gì. Người tốt với mình sẽ cho mình nhận xét, kẻ đố kị sẽ đưa lời phán xét mà không cần quan tâm nó có đúng hay không. Đừng vì những lời nói không đáng mà cố thay đổi chính mình, hãy để người khác vì mình mà thay đổi suy nghĩ.

Đời vốn đã khập khiễng, nên đừng mất công đem ra so sánh..

Trên đời này không có ai giống ai, ngay cả đến anh chị em sinh đôi vẻ bề ngoài cũng vẫn có nét khác biệt huống hồ là cuộc đời của mỗi người.

Hãy cứ tin là mình luôn có những thứ hoặc ít nhất là một thứ gì đó khiến người khác ngưỡng mộ.

Đời vốn đã khập khiễng, nên đừng mất công đem ra so sánh!

Có thể bạn sinh ra không có ngoại hình ưa nhìn, nhà không có điều kiện và ngay cả cái đầu cũng chống đối lại bạn nhưng phải chắc chắn một điều rằng bạn vẫn phải tôn trọng chính bản thân bạn trước tiên.

Ừ thì vẻ ngoài xấu đấy, nhưng tính tình không xấu là được. Mà tốt tính thì sẽ có nhiều bạn bè yêu quý, có nhiều bạn bè thì cuộc sống sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn, sẽ hay cười hơn, và tất nhiên sẽ xinh đẹp hơn vì mình đẹp nhất khi cười mà. Vậy là dần dần sẽ hết xấu thôi... Đúng nhỉ? *cười*

Đời vốn đã khập khiễng, nên đừng mất công đem ra so sánh!

Rồi thì nhà không có điều kiện, không được đi giày xịn, mặc quần áo xịn, hay vật dụng hàng ngày cũng không xịn nốt. Ừ thì cũng có sao đâu? Vì ít ra mình vẫn còn may mắn hơn những người còn không có gì cơ mà. Đồ dùng không đắt tiền nhưng biết cách sử dụng và tôn trọng nó thì chắc hẳn nó cũng sẽ giúp bạn nhận lại được sự tôn trọng từ người khác..

Hay dù cho bạn không được thông minh cho lắm thì cũng có gì đáng xấu hổ đâu? Đơn giản chỉ cần cố gắng hết sức mình, đừng so sánh mình với người ta, hãy so sánh mình của ngày hôm nay với ngày hôm qua, và tưởng tượng ra mình của ngày mai. Mọi thứ sẽ thoải mái hơn nhiều đấy..!

Đời vốn đã khập khiễng, nên đừng mất công đem ra so sánh!

Khi tình cờ mà bạn nghe được những lời lẽ không hay, không đúng về mình từ người khác, đừng vội buồn hay tức giận, mà phải cảm thấy vui, bởi đó là những người đang ganh tị với bạn đấy. Đôi khi để lại ấn tượng không tốt còn đáng hơn là không tồn tại trong mắt người khác.

Dù người khác có nghĩ về mình như thế nào, thì đó cũng là chuyện của họ, và mình thì không phải siêu nhân, cũng chẳng có phép thuật biến hóa gì hết, nên không cần phải cố thay đổi nó làm gì. Người tốt với mình sẽ cho mình nhận xét, kẻ đố kị sẽ đưa lời phán xét mà không cần quan tâm nó có đúng hay không. Đừng vì những lời nói không đáng mà cố thay đổi chính mình, hãy để người khác vì mình mà thay đổi suy nghĩ.

Cho dù bạn là ai, là người như thế nào, thì cũng hãy sống một cuộc sống thật xứng đáng với chính mình, bởi mình không là nhất nhưng mình là duy nhất.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN