Mỹ nam nhà BTS lại tiếp tục “hớp hồn” người hâm mộ với nhan sắc đỉnh cao trong đợt quảng bá album “Map Of The Soul: 7”.

Mới đây, sau bao ngày mong chờ, BTS đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop với album nóng hổi "Map Of The Soul: 7". Song song với bữa tiệc âm nhạc chất lượng và những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn thì nhan sắc đỉnh cao của 7 chàng trai nhà Big Hit cũng là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Đáng chú ý, trong lần trở lại này, nam thần V vẫn hút hồn biết bao người hâm mộ bởi đường nét gương mặt đẹp như tạc tượng, đôi mắt sắc sảo và góc nghiêng hoàn hảo đến ngỡ ngàng. 

Mới đây, loạt khoảnh khắc sương sương của V trong sự kiện comeback đã gây bão mạng xã hội Việt, khiến chính các nonfan (không phải là fan) cũng phải mê mẩn.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 2.

Từng vượt qua nhiều tài tử cực phẩm nổi tiếng và đứng đầu top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, chàng mỹ nam V của BTS luôn là một trong những biểu tượng nhan sắc hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 3.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 4.

Nhờ đường nét khuôn mặt quá hoàn hảo, V từng được fan đặt cho biệt danh là CGV, ý nói chàng visual của BTS sở hữu một gương mặt đẹp chẳng khác gì một tác phẩm được tạo nên từ đồ họa vi tính.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 5.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 6.

Chiếc mũi cao, thẳng với góc nghiêng hoàn hảo của V là niềm ao ước của biết bao người.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 7.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 8.

V sở hữu gương mặt điển trai với những đường nét nam tính pha lẫn sự dễ thương, chính vì vậy, nam thần tượng có thể dễ dàng hóa thân thành quý ông lịch lãm quyến rũ, cũng có thể trở thành chàng trai đáng yêu.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 9.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 10.

Không chỉ fan mà cả báo giới, truyền thông phải dành lời khen có cánh cho những đường nét hoàn hảo không tưởng trên gương mặt cực phẩm của chàng idol này.

Nam thần BTS gây bão MXH Việt chỉ với vài bức ảnh: Mặt như đồ họa máy tính, bảo sao thành gương mặt đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 11.

Khuôn mặt của người từng đứng đầu bảng xếp hạng 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới quả thật không làm chúng ta thất vọng.

Nguồn: FB

Nhật Hạ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN