Tính cách nhút nhát, hay ngại ngùng của "em út vàng" Jungkook hóa ra không phải tự nhiên mà có.

  • Body "em út vàng" Jungkook (BTS) đỉnh đến mức nào mà gây náo loạn từ sân khấu xứ Hàn, Billboard đến sóng truyền hình Mỹ?

Các ARMY chắc chẳng còn lạ gì tính cách hay ngại ngùng, rụt rè trước người lạ của "em út vàng" Jungkook. Cứ tưởng anh chàng vốn đã như vậy từ trước khi gia nhập BTS nhưng không, Jungkook thời thơ ấu lại hoàn toàn trái ngược. Mới đây, trên tạp chí dành cho fan club Nhật Bản, Jungkook đã tiết lộ anh chàng có tuổi thơ vô cùng "dữ dội", đến khi lớn lên vì gặp 1 số chuyện mà thu mình lại.

Tính cách nhút nhát này từng khiến Jungkook suýt bị loại khỏi đội hình BTS. Mặc dù có tài năng, nhưng sự nhút nhát, e dè chính là trở ngại và khiến Jungkook bị công ty đánh giá không có tiềm năng ra mắt. Rất may mắn, Jungkook đã vượt qua được sự rụt rè, và nhờ có sự giúp đỡ của 1 người đặc biệt nên anh đã lấy lại được sự tự tin, được trao cơ hội ra mắt.

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 2.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Nhật Bản, em út BTS đã chia sẻ về những kỉ niệm thời thơ ấu

"Hồi còn bé mình là 1 cậu nhóc vô cùng nghịch ngợm. Mình cực kì thích chơi ở ngoài đường. Mình còn ghét việc học hành nữa và hay bị mẹ mắng. Mình giống như là mấy đứa nhóc hay chạy ầm ầm dọc hành lang để được ăn trưa sớm ở trường. Mình còn thử sức ở 1 cuộc thi nhảy B-boy dù không hề giỏi tí nào. Mình hát cả bài This Song của 2AM trong cuộc dã ngoại với trường cấp 2 nữa"- Jungkook chia sẻ về "tuổi thơ dữ dội".

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 3.

Hóa ra Jungkook cũng có tuổi thơ "dữ dội" như nhiều đứa trẻ cùng tuổi khác

Ở độ tuổi còn rất nhỏ, Jungkook bắt đầu hành trình theo đuổi giấc mơ nghệ thuật bằng cách tham gia các buổi thi tuyển ca sĩ. Dù thời đó chưa rõ ước muốn cả đời có phải là trở thành ca sĩ hay không nhưng Jungkook vẫn nhiệt tình đi thi: "Mọi người có thể nghĩ mình đã mơ ước làm ca sĩ từ thời còn nhỏ, nhưng sự thật thì mình chẳng biết ước mơ hay mục tiêu của mình là gì, kể cả khi đã bắt đầu đi tham gia các chương trình thi tuyển rồi".

Có lẽ đối với cậu bé Jungkook thời đó, các cuộc thi tuyển chỉ là những trải nghiệm quý báu trong đời chứ không phải là bước đệm để cậu theo đuổi giấc mơ làm nghệ sĩ: "Mọi thứ đều đi theo kiểu 'chuyện gì đến sẽ đến' và mình đi thi cũng chỉ để cho vui".Tuy nhiên, khi thực sự có mặt tại buổi dự thi tuyển chọn ca sĩ, Jungkook đã bị choáng ngợp: "Khi có mặt tại hội trường buổi thử giọng, mình hoàn toàn choáng ngợp trước đám đông quá lớn. Mình bắt đầu thu mình lại sau khi bị bao vây bởi quá nhiều người lạ. Đó có lẽ là thời điểm mình thật sự thấy rụt rè khi ở cạnh nhiều người mình không biết".

Hóa ra, Jungkook bắt đầu thấy e dè, ngại ngùng trước người lạ từ sau khi tham gia các buổi thử giọng

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 5.

Sự ngại ngùng, e dè trước người lạ cứ thế theo Jungkook cho đến khi anh chàng chính thức gia nhập Big Hit và chuyển lên Seoul, gặp gỡ những thành viên cùng nhóm. Thời làm thực tập sinh, Jungkook nhút nhát đến nỗi chỉ dám tắm sau khi mọi người đã đi ngủ hết.

Tuy vậy, nhờ có sự giúp đỡ của người anh thân thiết V và nhờ sự quyết tâm của chính mình, Jungkook đã dần dần khắc phục được nỗi lo sợ khi ở cạnh nhiều người lạ:"Mình vô cùng nhút nhát thời còn làm thực tập sinh. Mình thực sự thiếu hòa đồng. Tuy nhiên mọi chuyện đã tốt hơn khi anh V gia nhập vào công ty. V và mình có tính cách giống nhau và nhờ có anh ấy mà mình đã thoát ra khỏi vỏ bọc. Càng thân với V mình lại càng thích anh ấy hơn".

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 6.

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 7.

Nhờ có sự xuất hiện của V, Jungkook đã trở nên cởi mở và hòa đồng, tự tin hơn

Nam thần Jungkook (BTS) suýt bị loại khỏi BTS dù tài năng nhất nhì nhóm, nhờ nhân vật đặc biệt mới có thể debut! - Ảnh 8.

Jungkook hiện tại đã trưởng thành lên hẳn, ngày càng tự tin và chững chạc hơn

Nguồn: Koreaboo

SON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN