Sau tin đồn hẹn hò với Dung Tổ Nhi, con trai ông trùm showbiz xứ Cảng Thơm bị phát hiện hẹn hò với Hoàng Tử Phi - mỹ nhân sở hữu nhan sắc được ví với Trương Bá Chi.

Cách đây không lâu, báo chí Hong Kong đã gây xôn xao khi đưa tin diva Dung Tổ Nhi đang hẹn hò với Dương Chính Long - con trai thứ 2 của CEO của tập đoàn giải trí Anh Hoàng Dương Thụ Thành, thậm chí còn rộ tin nữ ca sĩ sắp được gả vào hào môn. Mặc dù người đại diện của Dung Tổ Nhi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng cộng đồng mạng vẫn không khỏi xôn xao suy đoán.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Trước đó có tin đồn nữ ca sỹ Dung Tổ Nhi đã bí mật hẹn hò 4 tháng với "cậu ấm" Dương Chính Long. Phía Tống Tổ Nhi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn

Tờ Sina đưa tin, có thông tin cho biết, không phải Dung Tổ Nhi mà Dương Chính Long đã có bạn gái từ trước đó. Cô gái này là người mẫu Hoàng Tử Phi (Ava). Hiện tại, cặp đôi này đang cùng nhau du lịch ở Singapore cùng với 1 nhóm bạn. Từ những hình ảnh do bạn bè đăng tải, có thể thấy được Dương Chính Long và Hoàng Tử Phi có những hành động vô cùng thân mật, dường như đang chìm trong mật ngọt tình yêu.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Có thông tin cho biết, không phải Dung Tổ Nhi mà bạn gái của thiếu gia bạc tỷ này là 1 sao nữ khác.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 3.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 5.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Gương mặt học sinh, body "phụ huynh" của Hoàng Tử Phi

Dương Chính Long là con trai thứ 2 của "ông trùm showbiz" Dương Thụ Thành. Hiện tại, Dương Chính Long đang phụ trách mảnh tài chính và bất động sản của Công ty giải trí Anh Hoàng. Năm ngoái, anh chàng mới được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc với mức lương khủng hơn 2,4 triệu tệ (8 tỷ đồng)/năm, được kỳ vọng sẽ là người nối nghiệp bố.

Nàng dâu tin đồn nhà ông trùm showbiz Hong Kong lộ diện: Đẹp như bản sao Trương Bá Chi, body hoàn mỹ đến nghẹt thở - Ảnh 7.

Còn Hoàng Tử Phi, năm nay 27 tuổi đã debut vào làng giải trí khi tham gia cuộc thi tuyển chon Hoa khôi giảng đường vào năm 2006 và đã từng tham gia quay nhiều MV, quảng cáo. Với nhan sắc xinh đẹp, Hoàng Tử Phỉ đã được mệnh danh là "Bản sao của Trương Bá Chi". Được biết, khi mới 19 tuổi, Hoàng Tử Phỉ đã kết hôn với vị luật sự nổi tiếng lớn hơn mình 10 tuổi và ly hôn chỉ sau 2 năm. Giới truyền thông đã liên hệ với Dương Chính Long để làm rõ sự việc nhưng vẫn chưa được đáp lại. Nhiều fan cho rằng, Hoàng Tử Phi rất có thể trở thành nàng dâu tương lai của gia tộc họ Dương.

 

Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nhân họ Hoàng

Nguồn: Sina

Beaver

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN