Niềm tin nó không giống như đồng tiền có mệnh giá cho đi rồi nhận lại đâu, mà chỉ có tồn tại mãi hoặc đắm chìm trong nghi ngờ mãi không dứt mà thôi.

Nếu như một lần được thử cảm giác tin tưởng rồi lại tuyệt vọng của người con gái mình yêu đặt hết vào mình thì liệu các anh có chịu đựng nổi trong bao nhiêu lâu ?

Niềm tin nó không giống như đồng tiền có mệnh giá cho đi rồi nhận lại đâu, mà chỉ có tồn tại mãi hoặc đắm chìm trong nghi ngờ mãi không dứt mà thôi.

Các anh thường ít có niềm tin vào cô ta khi mỗi lần cô ta bước chân ra đường, các anh thường dò hỏi đủ đường mặc dù biết rõ cô ta sẽ đi đâu nhưng lại cứ phải tự tạo tình huống trái chiều bằng được để tự ôm mấy cái cảm giác ngu xuẩn vào trong người, trong khi các anh lại thoải mái đi chơi với người con gái khác sau bao nhiêu lần nói dối.

Ví dụ cô ta có phát hiện ra rằng các anh lừa dối thì các anh lại chỉ cười xoà lấp liếm cho đó là hiểu lầm, hoặc các anh phồng mang trợn má chửi bới cô ta rằng cô ta chỉ biết đoán già đoán non, nhưng thật ra các anh chỉ tự làm cho cái bản chất của các anh đốn mạt hơn mà thôi.

Còn nếu cô ta nói dối các anh vì sợ các anh nghĩ ngợi trong khi cô ta gặp một chàng trai lạ vì một vài vấn đề cồng việc, hoặc ngay cả gặp những người anh em họ hàng trong nhà nhưng không dám nói vì biết tính các anh ghen tuông cái kiểu sống chết thì cô ta chỉ biết ngậm ngùi trong im lặng.

Vậy thì sau bao nhiêu lần các anh lừa dối, cô ta chịu đựng trong nước mắt im lặng chỉ biết chui vào góc nào đó gào không dám gào, nức nở lại càng không thì các anh đang ở đâu?

Nếu có vô tình bắt gặp phải thì chắc có lẽ các anh cũng chỉ biết ôm họ vào lòng nịnh nọt dăm ba câu cho có lệ rồi lại để cô ta ở đó thì để làm gì ? Hay là lại chỉ biết cô ta đã nín, cô ta đã ổn rồi mình lại có thể nói dối tiếp thôi?

Trò đời thường không như các anh nghĩ, và tình cảm người con gái yêu các anh thì các anh lại không để ý kĩ. Nên nhớ rằng niềm tin của con gái đồng nghĩa với sự tổn thương, niềm tin càng ít thì tổn thương càng lớn. Ước gì các anh thử được 1 lần hoán đổi tâm khảm của họ 1 lần thì tin tôi đi ” các anh không biết làm gì hơn ngoài khóc”.

Đức – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN