Hạnh phúc đôi khi là biết chấp nhận và hài lòng với những điều bạn đang có. Cuộc sống thường mang đến cho chúng ta rất nhiều áp lực khó giải tỏa. Áp lực đôi khi làm cho bạn cảm thấy buồn bã và không hạnh phúc.

Hạnh phúc đôi khi là bơ đi mà sống.

Nếu cuộc sống mang đến cho bạn sự bất hạnh, công việc mang đến cho bạn áp lực, bạn hãy bơ tất cả đi mà sống. Hãy sống vì bản thân mình, làm những điều mình thích, đừng sống vì người khác. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ sống hơn. Đừng so sánh bản thân với người khác. Mọi sự so sánh đều khập khiễng vì vậy hãy sống cuộc sống mà mỗi ngày đều thật ý nghĩa.

Nếu cảm thấy buồn bã và không hạnh phúc, hãy tự nhủ với lòng mình 4 điều sau

Nếu mọi thứ không được như ý, cứ tin rằng ông Trời sẽ có một sự sắp xếp khác.

Bạn đã làm việc hết mình, chăm chỉ nhưng vẫn không đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra? Bạn có buồn, thất vọng không? Bạn có muốn khóc hay không? Tại thời điểm đó, bạn không nên tức giận, cũng đừng phàn nàn. Mọi việc làm ấy chẳng có ích gì. Hãy tin rằng vào lần sau, ông Trời sẽ có một sự sắp xếp khác. Mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Cuộc sống này quá ngắn ngủi, đừng có mãi suy nghĩ về những người đáng ghét nữa!

Luôn có những người và những điều gây phiền nhiễu trong công việc, cuộc sống của bạn. Đôi khi nghĩ đến họ chỉ khiến bạn thêm tăng xông, bực dọc mà chẳng thể làm gì hơn. Cuộc sống này quá ngắn ngủi, công việc đã làm bạn quá mệt mỏi rồi. Vì vậy, đừng dành thời gian để nghĩ về những người đáng ghét, những điều làm bạn khó chịu. Hãy nghĩ về người bạn yêu thương, những giấc mơ, những điều tốt đẹp đã và sẽ xảy ra để có thêm những niềm tin và động lực trong cuộc sống.

Nếu cảm thấy buồn bã và không hạnh phúc, hãy tự nhủ với lòng mình 4 điều sau

Nếu bạn thực sự đã thua cuộc, hãy giả vờ rằng bạn chưa bao giờ thua!

Đôi khi bạn đã cố gắng nhưng rồi vẫn thất bại. Để cảm thấy thoải mái hơn, đừng gặm nhấm nỗi đau đó nữa, cũng đừng nghi ngờ bản thân. Hãy giả vờ như bạn chưa bao giờ thất bại để có thêm động lực và sức mạnh để làm lại từ đầu.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN