Hay nói dối, chưa trưởng thành và ích kỷ… là những tật xấu mà nếu chàng không bao giờ thay đổi thì tốt nhất là các nàng nên dứt khoát chia tay ngay nhé!

Thông thường trong tình yêu, trái tim của các cô nàng lúc nào cũng rung lên thổn thức mãnh liệt hơn các chàng. Các nàng rất tự tin vào tình cảm đối phương dành cho mình, không bao giờ bạn nghĩ người ấy dám nói đến hai chữ "chia tay". Vậy mà hôm nay, điều khủng khiếp ấy đã thành sự thật. Song không vì như thế mà các nàng bỏ quả hết tất cả mọi tật xấu của chàng để về chung một nhà. Chia tay có thể làm bạn sốc và hoang mang, nhưng hãy bình tĩnh để nhìn nhận ra vấn đề. Nếu chàng trai mà mình đang để ý vẫn mãi mà không từ bỏ ngay những tật xấu dưới đây thì các nàng nên dứt khoát chia tay nhé!

Chàng là người thích "thả thính" lung tung

Đây cũng là lí do chia tay của rất nhiều cặp đôi! Chưa thể kết luận rằng anh chàng có chung thủy hay lừa dối không, nhưng chỉ riêng chuyện "thả thính" lung tung của anh chàng cũng đủ để khiến các nàng ăn không ngon ngủ không yên rồi. Và chẳng có một lí do hợp lí nào để khiến chàng chia sẻ sự quan tâm mà đáng lí ra chỉ được thuộc về mình bạn, đúng không?

bestie nhung tat xau cua cac chang

Chàng là người nói dối

Là con người, ai cũng sẽ có những bí mật riêng, và ai cũng sẽ nói dối đôi lần, và những lời nói dối thiện chí là vô hại. Nhưng sự cảm thông này không dành cho những anh chàng nói dối hay như hát, luôn có thói quen nói sai sự thật. Có thể chàng là một người đàn ông đàng hoàng, lịch lãm, nhưng chỉ cần một lần nói dối thôi cũng đã khiến cho mối quan hệ không còn như ban đầu. Nếu các nàng gặp một người đàn ông hay nói dối và quan trọng hơn là chàng lại xem nói dối là điều bình thường thì tốt nhất là nên chia tay càng sớm càng tốt nhé!

Chàng là người lạnh nhạt

Tình yêu không chỉ là những câu nói: “Anh yêu em”, “Anh nhớ em”… là đủ mà còn cần phải có hành động chứng minh nữa. Không người con gái nào lại có thể yêu một người đàn ông tẻ nhạt hay vô vị. Không ai có thể giữ mãi được ngọn lửa tình yêu với một anh chàng luôn lạnh nhạt với mình, đúng không bạn?

bestie nhung tat xau cua cac chang

Chàng là người chưa trưởng thành

Con gái cần một người mà họ có thể tôn trọng, che chở cho họ chứ không phải là những “đứa trẻ to xác”. Những anh chàng luôn phải hỏi ý kiến của mẹ mình trước khi quyết định chuyện lớn nhỏ hay hành động quá trẻ con chẳng thể nào đáp ứng được yêu cầu này của các nàng. Tuy một chàng trai biết yêu thương và tôn trọng mẹ sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt con gái, nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống riêng tư và chuyện yêu đương của anh ấy cũng nằm dưới quyền kiểm soát của mẹ. Những “mama-boy” này thường sẽ không bao giờ đứng về phía bạn hay cố gắng hòa giải nếu có chuyện xung đột giữa bạn và mẹ anh ấy sau này đâu.

Chàng là người lúc nào cũng chỉ biết đến công việc

Nhiều người cho rằng, các nàng thường thích một mối quan hệ gắn với những thứ xa xỉ, có thể là xe ô tô xịn, một căn hộ cao cấp, những chuyến du lịch đắt tiền. Nhưng phụ nữ cũng thích người đàn ông của họ lúc nào cũng ở bên, chia sẻ vui buồn với họ. Và đối với nhiều cô nàng, đấy mới thực sự là những điều xa xỉ nhất.

bestie nhung tat xau cua cac chang

Chàng là người ích kỉ, tằn tiện

Bạn thử nghĩ xem, một chàng trai mà thích tính toán hơn thua những chuyện kiểu như “đo lọ nước mắm - đếm củ dưa hành” thì sao có thể ăn đời ở kiếp với nhau được nhỉ! Việc một người đàn ông cố gắng chi tiêu tiết kiệm là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu lần nào đi hẹn hò chàng cũng "rình" đợt khuyến mãi thì người đó thực sự có vấn đề. Có vẻ như anh ta quan tâm đến việc tiết kiệm những khoản tiền chẳng đáng kể hơn là niềm vui từ “nửa kia” của mình.

Chàng là người không chu đáo

Những gì các nàng cần đôi khi chỉ là người họ yêu lắng nghe họ và hiểu được suy nghĩ của họ ngay cả khi chưa cần nói ra. Các nàng thích mẫu người đàn ông chu đáo nhưng nếu người đàn ông luôn cuốn vào thế giới của riêng anh ta, không kết nối với phụ nữ về mặt cảm xúc thì chắc chắn đấy cũng không phải là những anh chàng bạn nên “kết nới dài lâu” đâu.

bestie nhung tat xau cua cac chang

Chàng là người tiêu xài hoang phí

Dù anh ta có thu nhập cao như thế nào, nhưng việc không biết chi tiêu hợp lí sẽ dẫn đến nhiều bất đồng trong mối quan hệ gia đình về sau. Và đừng nghĩ rằng khi kết hôn bạn sẽ là người nắm khoản tiền đó nên mọi việc sẽ ổn. Bạn dự đoán rằng mình sẽ kiểm soát được một con người đã có thói quen tiêu xài xa xỉ trong bao lâu?

Chàng là người có thói vũ phu

Những người đàn ông có tật xấu này thì tuyệt đối bạn nên tránh xa càng nhanh càng tốt! Anh ta cũng chẳng có quyền gì gây tổn thương cho bạn dù bạn có lỗi lầm đi chăng nữa. Bạn đâu phải bao cát của phòng gym? Bạn là người anh ấy hứa hẹn sẽ yêu thương và bảo vệ cơ mà?

Cho dù có yêu nhau đến "chết đi sống lại" nhưng nếu các chàng vẫn không từ bỏ những thói hư tật xấu như trên thì các nàng cũng nên bình tĩnh nhìn lại và dũng cảm nói lời chia tay “ngay và luôn” nhé!

Minh Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN