Có lẽ tình yêu là sự cho đi và nhận lại, là biết bản thân sẽ đau nhưng vẫn không thể buông bỏ, là thứ mà khiến con người ta mê mẩn đến nỗi không thể mất đi..

Người ta bảo với em : “Tình yêu chưa hẳn là cuộc sống, tình yêu chưa hẳn là sự mãi mãi”. Có lẽ đúng phải không anh, thế mà em cũng ngạt bỏ qua nó để tiếp tục yêu. Yêu là hạnh phúc, là hi sinh và cuối cùng là niềm đau. Có những người họ có tình yêu trọn vẹn và đi hết cuối con đường. Nhưng còn em, em không may mắn như thế, em không biết vì sao bản thân lại cứ chơi vơi giữa dòng đời vì tình yêu của anh. Làm ơn, cho em được biết và được nghe đi….

Có lẽ tình yêu là sự cho đi và nhận lại, là biết bản thân sẽ đau nhưng vẫn khuông thể buông bỏ, là thứ mà khiến con người ta mê mẩn đến nỗi không thể mất đi… Anh biết vì sao không? Vì tình yêuhạnh phúc của người ta của ai đó và là của em. Mỗi một người sẽ có được một hạnh phúc mà mình tìm kiếm, nhưng đã chắc gì ta sẽ đi được lâu dài và mãi mãi. Có anh rồi mất anh, anh có hiểu được điều đó không. Em hỏi :“Nếu chia tay, ai sẽ là người đau nhất”. Em không biết ! Vì em cũng đau và anh cũng đau. Nhưng nỗi đau nào nhiều vết nứt hơn, đó là nỗi đau lớn nhất.

Nếu chia tay, ai sẽ là người đau nhất?

Chia tay rồi, anh có lạc lõng không, có cảm thấy cô đơn như em, có thấy nhớ như em không? Em đôi lúc nhìn lại kỉ niệm, em vẫn vậy, vẫn là em, vẫn yêu anh như lúc mới bắt đầu. Nhưng giờ em khóc, em nhòe mắt ngẩn ngơ tìm anh, mà chẳng thấy anh đâu. À ! Mình chia tay mất rồi.

Em chọn cho anh lối đi không nặng nề, em chọn cho em những gì đẹp nhất em giữ lại. Nếu lỡ mai sau gặp nhau, anh có mỉm cười? Có thể vờ như không trông thấy em? Biết mình yếu đuối, thế nên em lạnh lùng, nhẹ nhàng rời xa anh, chẳng để níu kéo lấy anh mỏi mệt. Em chỉ dành nước mắt khóc một mình thôi. Chỉ sợ có lúc yếu đuối làm phiền đến anh

Có lẽ tình yêu chỉ đến thế rồi, và em tin một điều : Nếu là của nhau, thì sẽ là của nhau . Anh cứ là anh, em cứ là em. Tình yêu của chúng ta đã chia tay rồi !

Ly Bi’s - Dear.vn 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN