Hôm nay, thời gian như trôi chậm quá thì phải, nó đang khiến em có nhiều thời gian nghĩ về anh hơn. Em buông tay rồi, anh hãy sống thật tốt anh nhé!

Hôm nay, thời gian như trôi chậm quá thì phải, nó đang khiến em có nhiều thời gian nghĩ về anh hơn. Em buông tay rồi, anh hãy sống thật tốt anh nhé!

 

Em đã yêu anh từ ngày chúng ta vào đại học. Suốt 4 năm ở bên nhau, hai ta đã chia sẻ với nhau đủ chuyện vui buồn trong cuộc sống. Với em, anh là tất cả, đã thầm yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, nhưng anh... lại yêu người con gái khác.

Anh thường kể cho em nghe về cô ấy, về những cảm nhận của anh dành cho cô gái đó. Anh còn hỏi em sở thích của con gái, ngày 8/3 nên tặng quà gì, đi chơi ở đâu... Anh hỏi em cách để có được tình cảm của cô ấy.

Em biết, anh chỉ xem em là bạn, tuy nhiên, em vẫn không thể rời xa anh. Em không nói ra mà chỉ âm thầm quan tâm, yêu thương anh thôi. Em cứ nghĩ, rồi một ngày anh sẽ hiểu được tấm chân tình của em.

Nhưng rồi... anh và cô ấy yêu nhau. Ngày anh chính thức hẹn hò, anh vui mừng khoe với em rằng: “Cô ấy đồng ý rồi, mau chúc mừng anh đi”, khi đó, trái tim em như bị bóp nghẹt.

Nhìn nét mặt hạnh phúc của anh, em tự nhủ bản thân không được khóc, em không thể trở thành kẻ đáng thương trước mặt anh được. Bởi thế, em gượng gạo nói lời chúc mừng anh.

 

Nếu không đủ can đảm hãy chấp nhận để người đó rời xa mình...

Em chấp nhận rời xa anh để chạy trốn tình cảm của mình (Ảnh minh họa).

Những ngày sau đó là quãng thời gian em đau khổ nhất... Anh vẫn chia sẻ chuyện tình yêu của mình với em một cách vô tư. Từ nụ hôn đầu, tới những cái nắm tay... Khi hai người giận nhau, anh vẫn nhờ em tư vấn tìm cách hòa giải.

Em đã chôn chặt mối tình đơn phương ấy để rồi nhìn anh đau khổ lần này đến lần khác.

Rồi mình cũng tốt nghiệp, anh có công việc ổn định và quyết định kết hôn với người con gái đó. Khi đó, em đau khổ vô cùng. Em quyết định rời xa Hà Nội, rời xa anh.

Ngày hôm  nay, một mình ngồi trong căn phòng lạnh lẽo, em biết anh đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Em cầu mong anh sẽ hạnh phúc nhé! Sau hôm nay thôi, em sẽ quên đi tất cả.

Em tự hứa với mình, sau này, khi yêu ai đó, em sẽ mạnh mẽ, can đảm để nói lên tất cả. Em sẽ không để quá khứ lặp lại một lần nữa, em sẽ không để hạnh phúc rời xa mình nữa đâu anh à...

Khải Nguyên

Theo nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN