Em chẳng có làm gì tội tình với anh nên xin anh đừng bắt em chứng kiến cảnh anh qua lại với người con gái khác khi mình vẫn còn chính thức yêu nhau. Em cũng là con người, em cũng có trái tim nên chuyện đó sẽ khiến em tổn thương nhiều lắm.

Em không sợ chuyện một ngày anh không yêu em nữa. Em chỉ sợ một ngày anh lừa dối em. Nếu như có ngày đó, khi tình cảm trong lòng anh đã chết thì cứ nói thẳng với em. Một câu chia tay có thể rất đau nhưng nó không khiến em tổn thương như việc anh phản bội em.

Nếu một ngày anh đổi thay, xin anh đừng dối gian - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Em chẳng có làm gì tội tình với anh nên xin anh đừng bắt em chứng kiến cảnh anh qua lại với người con gái khác khi mình vẫn còn chính thức yêu nhau. Em cũng là con người, em cũng có trái tim nên chuyện đó sẽ khiến em tổn thương nhiều lắm.

Nếu như mình không còn thương nhau nữa thì mình cũng nên để lại những kí ức tốt đẹp trong lòng nhau. Nếu như anh không cảm thấy hạnh phúc khi ở bên em nữa, em sẽ sẵn lòng buông tay. Em sẽ hiểu và thông cảm cho anh nếu anh ra đi trong sự ngay thẳng và chính chực. Xin anh đừng bao giờ lừa gạt em, đừng bao giờ phản bội em khi ta còn yêu nhau. Việc anh vẫn còn tay trong tay với em nhưng lại tơ tưởng đến người con gái khác nó như mũi dao khía vào lòng em. Sự phản bội ấy sẽ rút cạn sinh lực của em, sẽ khiến em không còn tin vào tình yêu nữa.

Nếu một ngày anh đổi thay, xin anh đừng dối gian - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Em sẽ rất buồn, rất đau khi anh không yêu em nữa nhưng nếu anh nói thẳng ra thì nỗi đau đó sẽ qua nhanh thôi. Ngược lại nếu anh trốn tránh, giấu diếm, tìm nguồn vui ở nơi khác thì nỗi đau đó sẽ nhân lên, và day dứt mãi không thôi. Dẫu sao mình cũng thương nhau chứ có phải kẻ thù xa lạ đâu anh. Thế nên có hết yêu thì cũng chọn cách dịu dàng nhất với nhau.

Bởi vì anh có lừa dối, có quanh co với em thì một ngày em cũng phát hiện ra chuyện đó. Và em sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông như thế. Thế nên chuyện anh bắt cá hai tay chẳng đem lại cho anh thêm lợi lộc gì cả. Nếu anh đã chọn người khác thì hãy nói thẳng với em, để chúng ta chấm dứt những chuyện đau khổ cho nhanh. Tình cảm em dành cho anh, em sẽ không nuối tiếc. Dù yêu đúng, yêu sai thì cũng là trải nghiệm của em. Còn ngược lại nếu anh phản bội em thì thật khó để chúng ta nhìn mặt nhau. Rồi từ hai kẻ yêu nhau, mình lại biến thành kẻ thù. Có đáng đâu anh.

Nếu một ngày anh đổi thay, xin anh đừng dối gian - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Em đã chọn anh để yêu vì em tin tưởng vào anh. Em tin anh là một người đàn ông tốt bụng và chân thành. Vì thế hãy để những tin tưởng đó sống mãi trong lòng em bằng cách thành thực với em. Em không yêu cầu anh những chuyện cao siêu. Em chỉ mong anh đừng dối gian em mà thôi.

Theo Ruby/Thế Giới Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN