Nhiều quý ông thú nhận rằng, nếu muốn nắm giữ trái tim của họ thì chị em nên biết những điều này. Và đây cũng chính là những tâm sự thầm kín mà nam giới muốn phái đẹp hiểu để vun đắp cho mối quan hệ của mình thêm bền chặt.

Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi vẫn là chưa đủ mà các các chị em còn cần phải có bí quyết riêng để nắm giữ trái tim chàng. Dưới đây là những điều mà nàng nào cũng cần phải hiểu ở người đàn ông bên cạnh mình để giúp tình cảm của cả hai trở nên khắng khít và bền chặt hơn theo năm tháng!

Không phải các chàng lúc nào cũng nghĩ về sex

Các chuyên gia tâm lý cho biết, không phải các chàng lúc nào cũng nghĩ về sex mà họ còn thể hiện tình yêu của mình qua những cử chỉ, hành động thân mật về thể chất như nắm tay, ôm hôn... Hầu hết chị em cho rằng nam giới chỉ nghĩ về sex trong một mối quan hệ, thế nhưng theo Jed Diamond (nhà tâm lý học người Mỹ) lại cho rằng, thật sai lầm khi nghĩ như thế. Sự hòa hợp về thể xác, đối với phái mạnh mà nói, họ đánh giá cần thiết không kém sự đồng điệu trong tâm hồn. Thế nhưng họ chỉ thực sự cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi được làm "chuyện ấy" với người mình yêu thương.

Nếu muốn nắm giữ trái tim của chàng thì chị em phải biết những điều này Các chuyên gia tâm lý cho biết, không phải các chàng lúc nào cũng nghĩ về sex mà họ còn thể hiện tình yêu của mình qua những cử chỉ, hành động thân mật về thể chất như nắm tay, ôm hôn...

Các chàng thích lãng mạn hơn chị em vẫn nghĩ 

Chuyên gia tâm lý Gwendolyn Seidman đã thực hiện một cuộc nghiên cứu mối quan hệ giữa các cá nhân, so sánh phân tích mức độ lãng mạn của nam và nữ và kết quả thu lại vô cùng thú vị, hóa ra nam giới lại có độ lãng mạn nhiều hơn nữ giới. Đây được cho là một tín hiệu tốt - khi nhiều chị em vẫn mặc định tin rằng đàn ông thực sự khô khan, chẳng có tí lãng mạn nào. Thế nhưng nghiên cứu này đã chỉ ra, nam giới luôn thành thật với cảm xúc và lãng mạn với người họ quan tâm, trong khi nữ giới có phần thực dụng hơn.

Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đủ "hạ gục" các anh rồi

Trang web hẹn hò nổi tiếng của Mỹ đã chỉ ra rằng, chị em biết trang điểm, làm tóc - hay nói đúng hơn là biết chăm sóc vẻ đẹp của mình sẽ thu hút các quý ông nhiều hơn. Tuy vậy chị em cũng đừng làm đẹp quá lố, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế... là đủ "hạ gục" các anh rồi.

Nếu muốn nắm giữ trái tim của chàng thì chị em phải biết những điều này Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đủ "hạ gục" các anh rồi!

Trung thực và chân thành vẫn luôn được các quý ông đánh giá cao hơn

Rinatta Paries (chuyên gia tâm lý về hôn nhân) cho rằng, sự trung thực, chân thành luôn được đánh giá cao và với nam giới, càng chân thật bao nhiêu thì đó là cách thể hiện sự tôn trọng với họ. Ngoài ra, nhiều quý ông đã thú nhận rằng, họ không thể giải mã trò chơi ngôn ngữ và những gợi ý xa vời của phái đẹp. Nếu muốn gì, cứ nói thẳng với họ, đó là điều họ cần ở đối tác.

Riêng tư cũng là điều rất cần thiết

Hầu hết các chàng luôn muốn người con gái của mình tin tưởng, tạo cho mình không gian và thời gian riêng tư để được làm chính mình. Deborah Tannen (nhà tâm lý học) đã chia sẻ rằng, sẽ thật sai lầm nếu như các chị em cứ kè kè bên cạnh và luôn kiểm soát người đàn ông của mình. Chị em nên nhớ rằng, "cầm tù" người đàn ông của mình bằng một tình yêu cuồng nhiệt và sự quan tâm thái quá hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến họ nảy sinh ý định kết thúc một mối quan hệ. 

Chị em cần biết thể hiện mình là người độc lập

Sự thật là cánh mày râu đôi khi rất mệt mỏi với những cô gái cứ ngồi chờ họ đến giải quyết mọi khía cạnh trong cuộc sống. Dù họ biết chị em là phái yếu, nhưng các nàng hoàn toàn có khả năng làm được những việc mà không cần anh ấy. Đó cũng là cách giúp chàng trai của mình và khiến họ cảm thấy bạn là người biết chia sẻ công việc cho chàng.

Nếu muốn nắm giữ trái tim của chàng thì chị em phải biết những điều này

Nam giới thật sự sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được người phụ nữ họ yêu thương nấu cho mình những bữa ăn ngon.

Bữa ăn cũng rất quan trọng trong mắt chàng

Patrick Wanis, một nhà tâm lý học trong lĩnh vực tìm hiểu các mối quan hệ lãng mạn chia sẻ rằng, với nam giới, bữa ăn cũng rất quan trọng. Mùi thơm của bữa ăn gia đình tạo cho họ cảm giác ấm cúng. Nam giới thật sự sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được người phụ nữ họ yêu thương nấu cho mình những bữa ăn ngon. 

Tìm được tình yêu đích thực đã khó, nhưng giữ gìn nó lại càng khó hơn. Nếu muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, hài hòa thì những lời thú nhận của quý ông trên đây thực sự rất hiệu quả dành cho chị em đấy! Hiểu được suy nghĩ này của các đấng mày râu, đảm bảo bạn sẽ nắm giữ được trái tim của chàng mãi thôi!

 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN